Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Vũng Tàu

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI VŨNG TÀU TỪ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG CỦA CÔNG TY BDCO VỚI NHIỀU TIỆN LỢI VÀ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CẦN GỬI HÀNG ĐI VŨNG TÀU.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Vũng TàuBDCO luôn làm việc trách nghiệm, tận tâm với khách

Bạn có hàng hóa cần vận chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… đi Vũng Tàu hoặc theo chiều ngược lại?

Bạn cần tìm nhà xe vận tải chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu vận tải BDCO của chúng tôi nhé!

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Vũng Tàu giá rẻBDCO nhận chở hàng đi Vũng Tàu 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Các mặt hàng BDCO nhận cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu.

Dưới đây là một số mặt hàng hóa phổ biến được BDCO cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu, vận chuyển giữa hai địa điểm này:

🚚 Quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang.

🚚 Máy móc công nghiệp, thiết bị đóng gói, thiết bị cơ khí.

🚚 Sách, vở, tài liệu văn phòng phẩm.

🚚 Vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, gạch, đá xây dựng.

🚚 Đồ dùng gia đình như nồi cơm điện, lò vi sóng, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp gas.

🚚 Sản phẩm nông sản như trái cây, rau củ, thịt, cá, hải sản.

🚚 Các sản phẩm điện tử như điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, thiết bị âm thanh.

🚚 Hóa chất, dầu khí và các sản phẩm công nghiệp khác.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu- vận tải BDCO.

quy trình vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

 Quy trình dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu của BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi tỉnh nói chung có thể khác nhau tùy theo từng công ty cung cấp dịch vụ, tuy nhiên tại BDCO cung cấp dịch vụ với một số bước chung thường được thực hiện:

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng :

Công ty cung cấp dịch vụ  BDCO tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và tư vấn cho khách hàng về các loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của họ.

Bước 2: Lập báo giá:

Sau khi tư vấn về các loại xe phù hợp: công ty cung cấp dịch vụ BDCO sẽ lập báo giá dựa trên khoảng cách, khối lượng, kích thước hàng hóa và loại xe được chọn. Báo giá sẽ được gửi cho khách hàng để xác nhận.

Bước 3: Ký kết hợp đồng:

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá của BDCO, hai bên sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Trong đó sẽ ghi rõ các thông tin về địa chỉ lấy hàng, địa chỉ giao hàng, khối lượng, kích thước hàng hóa, loại xe được chọn, giá cước và các điều khoản khác.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-vung-tauNhân viên BDCO bốc xếp hàng lên xe cho khách 

Bước 4:Xác nhận thông tin và chuẩn bị xe tải

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa, công ty cung cấp dịch vụ BDCO sẽ xác nhận lại thông tin về địa chỉ lấy hàng, địa chỉ giao hàng và thời gian vận chuyển. Sau đó, xe tải sẽ được chuẩn bị và kiểm tra để đảm bảo an toàn khi vận chuyển hàng hóa.

✅  Bước 5:Vận chuyển hàng hóa

Khi xe tải đã sẵn sàng: nhân viên vận chuyển BDCO sẽ đến địa điểm lấy hàng và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ giao hàng theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Bước 6:Kết thúc dịch vụ và thanh toán:

Sau khi hoàn tất việc vận chuyển hàng hóa, khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ, chất lượng hàng hóa. Quý khách chỉ cần thanh toán mọi chi phí không phát sinh khi thật sự hài lòng về mọi thứ về dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu của BDCO.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Vũng Tàu Của BDCO?

xe taỉ chở hàng đi Vũng Tàu giá rẻBDCO giao hàng tại nhà riêng cho khách

Có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh để bạn chọn. Thế nhưng, sử dụng dịch vụ nào tốt là điều bạn phải cân nhắc khi cần sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu. Với dịch vụ của BDCO, chúng tôi có những giá trị thực tế với bạn như sau:

Giao Hàng Nhanh Chưa Phải Là Tất Cả!

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giao hàng kịp thời cho đối tác, thế nhưng giao hàng nhanh có phải là yếu tố tiên quyết để bạn lựa chọn?

Với dịch vụ chuyển hàng từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi Vũng Tàu của BDCO chúng tôi cũng đáp ứng yếu tố nhanh chóng cho bạn. Bên cạnh đó, BDCO còn quan tâm hơn nữa vào nhiều vấn đề mà bạn sẽ an tâm hơn.

Chất Lượng Dịch Vụ Và Sự Uy Tín Luôn Đặt Lên Hàng Đầu

Lô hàng của bạn có giá trị bao nhiêu cũng rất quan trọng, bởi làm ăn bạn không muốn vì một vài yếu tố mà mất uy tín với khách hàng của mình. Ví dụ như: giao hàng trễ, hư hỏng hàng hóa, thiếu hoặc mất mát, thái độ nhân viên giao hàng không tốt…

xe-tai-cho-hang-di-vung-tauBDCO có sẵn 48 đầu xe từ 1 đến 20 tấn phục vụ khách hàng

Tiềm năng các dòng xe tải của vận tải BDCO -Dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu

Đúng vậy, các dòng xe tải có trọng lượng khác nhau thì sẽ có khả năng chở các loại hàng hóa khác nhau tùy thuộc vào khối lượng và kích thước của hàng hóa đó. Dưới đây là một số ví dụ:

✅ Xe tải nhẹ

Thường có trọng lượng tải từ 1 tấn đến 3 tấn, phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa có khối lượng nhẹ và kích thước nhỏ, ví dụ như hàng hóa đóng gói, thức ăn, nước giải khát, đồ dùng gia đình,…

✅ Xe tải trung

Có trọng lượng tải từ 3,5 tấn đến 10 tấn, có thể chở được nhiều loại hàng hóa hơn xe tải nhẹ, ví dụ như vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp, máy móc, thiết bị điện tử, tủ lạnh, tivi,…

✅ Xe tải nặng

Có trọng lượng tải từ 10 tấn đến 40 tấn, phù hợp với việc chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn và kích thước cồng kềnh, ví dụ như xe ô tô, máy xúc, thiết bị xây dựng, tấm lớn, sắt thép, các loại máy móc công nghiệp,…

dịch vụ chở hàng từ sài gòn đi Vũng Tàu Đa dạng xe tải là thế mạnh của vận tải BDCO

Cam Kết Khi Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Hàng  Đi Vũng Tàu Bởi BDCO

Sự tiện lợi dành cho bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu của BDCO gồm:

Cam kết Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu mọi lúc mọi nơi, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của Quý khách.

Cam kết Giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của BDCO luôn cạnh tranh hơn trên thị trường.

BDCO có nhiều xe tải khác nhau, đủ kích thước để bạn chọn phù hợp với lượng hàng.

BDCO luôn Cung cấp dịch vụ giao nhận và thu hộ uy tín. Mọi thủ tục và tài chính về các lô hàng của bạn sẽ được BDCO xử lý chu đáo nhất.

thuê xe tải chở hàng ở Bình Dương đi Vũng Tàu Dịch vụ chuyển hàng đi Vũng Tàu của BDCO

Tất cả những điều nêu trên phải được thể hiện bằng sự Chuyên Nghiệp, Trách Nhiệm và Uy Tín.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của BDCO, chúng tôi luôn đặt yếu tố Chất Lượng dịch vụ và Sự Uy Tín trong vận chuyển lên hàng đầu.

Bởi chúng tôi muốn bạn được An Tâm nhất khi ủy quyền giao hàng cho chúng tôi.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon