Top 05 Dịch Vụ Chuyển Nhà Tốt Nhất Bình Dương

ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN ĐƯỢC DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TỐT Ở BÌNH DƯƠNG KHI CÓ NHU CẦU, BDCO XIN GIỚI THIỆU ĐẾN QUÝ KHÁCH TOP 10 DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TỐT NHẤT BÌNH DƯƠNG ĐỂ BẠN THAM KHẢO VÀ LỰA CHỌN.

Top 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Bình DươngGiới thiệu top 05 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Bình Dương

Sau đây, BDCO xin giới thiệu đến Quý khách 05 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương bạn có thể lựa chọn khi cần chuyển nhà tại Bình Dương. Tất nhiên là bạn chỉ lựa chọn một trong 10 phải không nào?

Dưới đây là 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương mà bạn có thể thuê:

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của BDCO – Chính chúng tôi!

Thật vậy, chúng tôi cho rằng mình nằm trong top 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất  Bình Dương. Đây thực sự không phải là PR cho chính mình mà sự thật là chúng tôi đã giúp rất rất nhiều người dân tại Bình Dương dọn nhà với sự hài lòng cao trong nhiều năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Bình DươngDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của Công ty BDCO

BDCO cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp với giá rẻ khắp Bình Dương. Đặc biệt, tại các thành phố lớn như Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, thành phố Thuận An, Bến Cát… Chúng tôi có đội ngũ xe tải, nhân viên và văn phòng ngay tại KCN VSIP 1, do đó giá chuyển nhà của BDCO thường rẻ và đáp ứng dịch vụ nhanh chóng. Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương , dịch vụ chuyển nhà Thuận An, dịch vụ chuyển nhà Dĩ An, dịch vụ xe tải chuyển nhà Bình Dương và rất nhiều các dịch vụ khác lọt top 10 dịch vụ tốt nhất Bình Dương của BDCO luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Vận tải BDCO- Sự hài Lòng của Bạn Là Thành Công Của chúng tôi!

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin dùng các dịch vụ tại công ty BDCO trong thời gian qua!

Để tiện lợi và minh bạch hơn trong cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương tại BDCO, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng đôi điều ngắn gọn về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Blue Development Company) được thành lập từ ngày 08/ 09/ 2014. Hoạt động chính trong các lĩnh vực vận tải và kho bãi: bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu, vệ sinh nhà ở, và các dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế…

Phương châm kinh doanh của BDCO

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Trong những năm qua, BDCO không ngừng cải tiến về chất lượng và thái độ phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các lĩnh vực về vận tải , vận chuyển nhà ở, văn phòng, công ty…tại công ty BDCO.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn sau 10 năm của chúng tôi là “trở thành một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam. Được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Nam Bộ”.

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mà trong đó yếu tố con người luôn được chú trọng đào tạo và định hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo hơn để xứng đáng là top 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương, top 10 dịch vụ tốt nhất Bình Dương.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

Văn hóa tại BDCO

Đối với đội ngũ nhân viên, BDCO luôn tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất, được đào tạo định kỳ và luôn đề cao TINH THẦN LAO ĐỘNG TÍCH CỰC để phục vụ khách hàng trong mọi điều kiện.

Nhân viên BDCO phải luôn BIẾT lắng nghe, BIẾT chia sẽ, BIẾT đưa ra ý kiến, BIẾT xin chào, BIẾT xin lỗi, cảm ơn… Luôn có thái độ chuyên nghiệp và lễ phép với khách hàng. Tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình… không chỉ với khách hàng trong cung cấp dịch vụ, mà còn tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc thường ngày.

Văn hóa công việc và các cam kết của tập thể BDCO luôn được thực hiện trên thực tế để hướng BDCO trở thành địa chỉ đáng tin cậy với các khách hàng trong cung cấp dịch vụ. Để xứng đáng với niềm tin của mọi khách hàng – xứng đáng là NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN của bạn đối với mọi dịch vụ tại BDCO.

Chọn BDCO là bạn chọn được các giải pháp dịch vụ Chất Lượng – Chuyên Nghiệp – Tiện Lợi – Đáng Tin Cậy nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN VÀ PHỤC VỤ BẠN – VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

2. Dịch vụ chuyển nhà của công ty vận tải 24h

Công ty dịch vụ chuyển nhà 24h cũng là một trong những công ty được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bình Dương, bởi chi phí vận chuyển hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt, thời gian vận chuyển nhanh. Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ có tuổi đời tương đối lâu và rất uy tín. Quý khách có thể lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Dương.

3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của Khôi Nguyên

Đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần chuyển nhà tại Bình Dương. Với dịch vụ của Khôi Nguyên bạn sẽ được phục vụ bởi: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tận tâm. Thời gian vận chuyển nhanh với đội ngũ xe tải tương đối lớn. Giá chuyển nhà trọn gói của Khôi Nguyên cũng tương đối cạnh tranh…

4. Dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của công ty Sài Gòn Express

Nằm trong top 5 đơn vị chuyển nhà tốt nhất tại Bình Dương, không thể thiếu dịch vụ chuyển nhà của công ty TNHH TMDV Sài Gòn Express. Đây là dịch vụ đã thu hút được nhiều đánh giá cao của khách hàng trong những năm gần đây. Đội ngũ của Sài Gòn Express rất chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 với giá cũng rất cạnh tranh tại Bình Dương.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bình DươngTop 05 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương

5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của taxi tải 24h

Là một trong những dịch vụ có thương hiệu tương đối lâu đời, đặc biệt là đội ngũ xe taxi tải lớn. Taxi tải 24h hoạt động trên phạm vi rộng khắp, bao gồm tại các tỉnh Đông Nam Bộ.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của taxi tải 24h – bạn có thể được đáp ứng dịch vụ nhanh chóng khi cần gọi xe tải chuyển nhà nhanh.

Tóm lại:

Ở trên là top 5 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Bình Dương trọn gói hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng. Hầu hết trong số họ có kinh nghiệm chuyển nhà lâu năm và đã mang đến những tác động tích cực trong thị trường ngành.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO

☑ An toàn ◉ Tất cả đồ dùng của bạn được BDCO vận chuyển đến nhà mới an toàn. Chúng tôi sẽ đền bù nếu hư hỏng, mất đồ.
☑ Tiện lợi ◉ BDCO phục vụ trọng gói từ A – Z, tháo dỡ, đóng gói đồ gọn gàng; sắp xếp ngăn nắp; lắp đặt lại chắc chắn.
☑ Giá rẻ ◉ Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh. Giá được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
☑ Uy tín ◉ Cam kết hợp đồng rõ ràng, làm việc tận tâm, chân thành với phương châm phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.
☑ Phục vụ ◉ BDCO phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm – vui vẻ với mục đích để bạn về nhà mới với tâm trạng THOẢI MÁI nhất.

Cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương thì dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương của BDCO đạt top 10 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương cũng đã phục vụ hàng trăm khách hàng trên địa bàn tỉnh. Từ việc chuyển nhà cho hộ gia đình, cho công nhân, sinh viên chuyển trọ đến chuyển văn phòng cho các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức trong nhiều năm chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tại Bình Dương.

Điều tự hào là chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng và được bình trọn top 10 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương, đồng thời có nhiều khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên cũng như giới thiệu BDCO cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp của họ sau khi đã trãi nghiệm ít nhất 01 lần sử dụng dịch vụ của BDCO. Đó thực sự là những ghi nhận vô cùng quý giá với các dịch vụ mà BDCO cung cấp tới khách hàng.

Bình Dương là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nơi tập trung rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp phát triển nên việc tập trung dân cư cũng rất đông đúc, đặc biệt là những người dân nhập cư mua nhà về Bình Dương hoặc các công nhân chuyển trọ đến Bình Dương sinh sống, làm việc… Điều đó kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương không ngừng tăng theo thời gian.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Bình Dương, BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương uy tín của BDCO. Được thành lập và hoạt động từ năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà tiện lợi, chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận.

Các lựa chọn dịch vụ chuyển tại Bình Dương của BDCO

Tại Bình Dương, BDCO cung cấp dịch vụ vận tải và hỗ trợ vận tải đa dạng dịch vụ để mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể, dịch vụ của chúng tôi như sau:

Chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương

Là dịch vụ hướng tới các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Dương hoặc chuyển nhà từ Bình Dương đến địa bàn khác. Với dịch vụ trọn gói, Quý khách sẽ được BDCO phục vụ từ A tới Z – từ việc cung cấp các loại vật tư cần thiết, đóng gói đồ dùng an toàn chuyển về nhà mới, lắp đặt lại các thiết bị gia đình cần thiết… đều do nhân viên của BDCO thực hiện.

Quý khách không phải đụng tay, đụng chân khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương của Vận Tải BDCO. Hơn nữa, BDCO có chính sách đảm bảo an toàn cho đồ dùng của bạn, cam kết đền bù thiệt hại nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng khi được vận chuyển bởi BDCO.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp ở Bình Dương

Với dịch vụ chuyển văn phòng trong những năm qua BDCO đã mang dịch vụ đến cho nhiều khách hàng tại Bình Dương mà điển hình là các khách hàng tại Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát – Không ngạc nhiên vì 4 địa phương này là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ có văn phòng hoạt động tại nơi đây.

Quý khách cũng được phục vụ trọn gói với giá rẻ. BDCO làm hết mọi thứ cho bạn trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển kho xưởng ở Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, máy móc sản xuất bằng xe nâng, xe cẩu đảm bảo di dời an toàn mọi thứ của bạn. Máy móc của bạn có nặng hay lớn bao nhiêu thì BDCO cũng cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng tiến độ theo hợp đồng vận chuyển.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển kho, xưởng sản xuất cho rất nhiều khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà còn nhiều khách hàng hơn ở Sài Gòn, Đồng Nai trong nhiều năm qua.

Với lượng xe nâng + xe cẩu trọng tải từ 3,5 tấn đến 18 tấn cùng với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển được hầu hết các máy móc, thiết bị sản xuất của bạn an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Vận chuyển hàng hóa ở Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương của BDCO với lượng xe tải với 48 chiếc có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn hoạt động rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo nhận vận chuyển được các lô hàng nhỏ nhất đến lớn với chi phí rẻ. Đặc biệt với hơn 20 xe từ 1 tấn đến 2 tấn giúp vận chuyển nhanh các lô hàng vừa đi trên các cung đường hẹp.

Với xe tải từ 5 tấn đến 10 tấn sẽ giúp bạn chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh trong khu vực được tiện lợi với chi phí rẻ. Bên cạnh đó là các xe cẩu sẽ nhận vận chuyển hàng nặng cần cẩu thùng để di dời đến địa điểm mới (đặc biệt là máy móc, các mặt hàng đóng kiện lớn).

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Bình Dương (dịch vụ taxi tải)

Dịch vụ taxi tải với các loại xe tải đáp ứng nhu cầu gọi xe nhanh của khách hàng, bao gồm các xe từ 1 tấn đến 2,3 tấn đảm bảo vận chuyển hàng đi thành phố không bị giới hạn khung giờ vào ban ngày. Vận chuyển tiện lợi trên các cung đường hẹp.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần một chiếc xe tải để chuyển hàng hóa, đồ cá nhân đi bất cứ nơi đâu. BDCO sẽ có mặt nhanh chóng trong thời gian từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ kể từ lúc bạn quyết định đặt xe.

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa, bốc xếp tại Bình Dương

BDCO cung cấp nhân viên đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp cho khách hàng có nhu cầu cần đóng gói bất kỳ kiện hàng nào. Chúng tôi cung cấp vật tư đóng gói cần thiết cho Quý khách nếu chưa có vật tư đóng gói cho các kiện hàng của mình.

Dịch vụ đóng gói bao gồm: nhận đóng gói hàng hóa, đóng gói đồ cá nhân – gia đình đảm bảo đúng quy cách, an toàn cho vận chuyển.

Phạm vi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO cung cấp dịch vụ cho bất kỳ khách hàng nào trên khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, đặc biệt tại các thành phố như  Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên… chúng tôi nhận vận chuyển trọn gói, cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ bốc xếp đồ cá nhân cho mọi khách hàng.

Ngoài ra, BDCO còn nhận chuyển nhà từ Bình Dương đi các tỉnh (dịch vụ chuyển nhà về quê) cho khách hàng xuất phát từ Bình Dương đi tỉnh hoặc theo chiều ngược lại. Tiêu biểu với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ Bình Dương là chuyển nhà từ Bình Dương đi các tỉnh thuộc Miền Tây, Tây Nguyên, các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, NamTrung Bộ…

Cam kết về chất lượng dịch vụ của BDCO

Bạn thật sự dể dàng thuê dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương nói riêng hay bất cứ đâu nói chung nhưng điều bạn quan tâm là sự uy tín và những giá trị mà dịch vụ bạn bỏ tiền ra thuê sẽ mang lại là gì? những cam kết về chất lượng ra sao?…

Với dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương của BDCO, chúng tôi luôn mang đến các cam kết thực tế về chất lượng dịch vụ với khách hàng để mang lại sự uy tín, đáp ứng lòng tin yêu của khách hàng với dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương

Đảm bảo an toàn mọi thứ của bạn khi được vận chuyển bởi dịch vụ lọt top 10 dịch vụ chuyển nhà tốt nhất  Bình Dương của BDCO, nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng trong quá trình vận chuyển thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại cho bạn.

Giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác vì chúng tôi luôn có mặt ở Bình Dương nên việc di chuyển sẽ dể dang hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Bình Dương tại BDCO.

 Phục vụ nhanh chóng khi có yêu cầu do vậy bạn không phải đợi chờ lâu. Chúng tôi muốn tiết kiệm thời gian cho bạn để việc chuyển đồ về nhà mới được nhanh chóng và sớm ổn định sinh hoạt.

 BDCO luôn phản hồi nhanh với các khiếu nại (nếu có) của khách hàng về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của nhân viên BDCO khiến bạn không được hài lòng trong khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương cho khách hàng.

Chúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! do vậy, uy tín và sự chuyên nghiệp luôn được BDCO quan tâm khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Bình Dương nói riêng cũng như đối với các dịch vụ khác tại BDCO nói chung.

 Quý khách có quyền CHƯA THANH TOÁN tiền dịch vụ khi CHƯA HÀI LÒNG về những gì mà chúng tôi phục vụ bạn.

Đó là các cam kết thực tế của BDCO với dịch vụ chuyển nhà tốt nhất  Bình Dương. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn cụ thể hơn. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Bài thông kê chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng Quý khách có thể tìm hiểu kỹ càng hơn khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà tại Bình Dương để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon