Vật Tư Cần Thiết Khi Chuyển Nhà

KHI BẠN CẦN CHUYỂN NHÀ TRONG TƯƠNG LAI MÀ CHƯA BIẾT LOẠI VẬT TƯ CẦN THIẾT KHI CHUYỂN NHÀ THÌ BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI BDCO SẼ GIÚP BẠN CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT.

vat-tu-can-thiet-khi-chuyen-nha-tron-goiCác loại vật tư không thể thiếu khi dọn nhà trọn gói

Muốn chuyển nhà an toàn chắc chắn bạn phải sử dụng các vật tư cần thiết để đóng gói mọi thứ. Vì đồ cá nhân thường phức tạp nên yêu cầu nhiều loại vật tư khác nhau.

Một Số Vật Tư Cần Thiết Khi Chuyển Nhà Bao Gồm

➊ Thùng carton – dùng để chứa các loại đồ dùng một cách gọn gàng và an toàn nhất. Hầu hết mọi thứ trong nhà bạn đều có thể được đóng gói với thùng carton.
Bạn luôn lưu ý rằng, việc chọn thùng carton phải có kích thước phù hợp với từng loại đồ dùng. Không được lớn quá cũng không nên bé quá.

➋ Màng PE: là một loại màng mỏng được sử dụng để bọc gói các vật dụng được cố định và chống bẩn, trầy xước… Đây là loại vật tư được sử dụng rất nhiều khi đóng gói đồ đạc, đặc biệt với các loại đồ dùng mềm, đồ gỗ, nệm… trong nhà bạn.

➌ Màng bọc chống sốc bubble dùng để đóng gói các vật dụng dễ vỡ, dễ trầy xước. Cụ thể, loại màng này được dùng để bao bọc đồ dùng vằng gỗ, chèn lót vật dụng bằng sứ, thủy tinh…

vật tư đóng gói đồ dùng chuyển nhàThùng carton được sử dụng phổ biến trong đóng gói đồ cá nhân

➍ Viết lông: dùng để đánh dấu và note lại loại đồ dùng và ghi chú trên mặt thùng carton để người vận chuyển và gia chủ dễ dàng nhận biết loại hàng chứa trong mỗi thùng. Để việc sắp xếp đồ lên xe tải an toàn cũng như việc xếp lại đồ dùng tại nhà mới được thuận tiện thì việc note lại ngoài mặt thùng là rất quan trọng khi đóng gói đồ.

➎ Keo dán thùng: bạn nên sử dụng keo dán trong suốt vì đôi khi bạn lỡ dán nó dính vào đồ dùng thì sẽ dể xử lý hơn. Với kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn hãy lưu ý rằng, bạn không nên dán keo trực tiếp lên các món đồ của mình vì nó làm mọi thứ mất thẩm mĩ khi bị lớp keo dính vào. Keo dán thùng không thể thiếu khi đóng gói đồ dùng chuyển về nhà mới.

Ngoài các loại vật tư cần thiết khi chuyển nhà như trên, bạn có thể mua thêm một số bao đen lớn để đựng quần áo thay thùng carton sẽ rẻ hơn. Mút xốp có thể hữu ích cho bạn khi chèn lót đồ dể vỡ…

Sử Dụng Các Loại Vật Tư Cần Thiết Khi Chuyển Nhà Như Thế Nào Cho Đúng Cách?

Công dụng của các loại vật tư cần thiết khi chuyển nhà rất dể nhận biết do đó, BDCO không nói thêm về chức năng và cách dùng của nó ở đây nữa. Chúng tôi chỉ có một vài lưu ý sau để bạn sử dụng các loai vật tư cần thiết khi chuyển nhà đúng cách và hiệu quả hơn.

vat-lieu-can-thiet-khi-chuyen-nha

➥ Hãy luôn nhớ rằng, bạn không nên dán keo dán trực tiếp lên bề mặt của các vật dụng. Nếu bạn lỡ tay dán nó lên thì khi bóc keo ra sẽ rất mất thẩm mỹ.

➥ Luôn đóng gói chặt các đồ dùng của mình dù nó nằm trong thùng carton hoặc được bó gọn. Đồ đóng chặt sẽ tránh được sự rung lắc khi vận chuyển.

➥ Hãy đóng mọi thứ an toàn trước khi đưa lên xe tải để tránh cọ xác, va đập có thể làm hư hỏng đồ của bạn…

Đó là một số lưu ý về cách đóng gói đồ dùng khi chuyển nhà  với những vật tư cần thiết khi chuyển nhà chúng tôi muốn chia sẻ. Nếu có thắc mắc nào khác hoặc bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại BDCO.  hay chỉ đơn giản là cần tư vấn thêm về vật tư cần thiết khi chuyển nhà, xin Vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ chu đáo nhất.

“SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon