Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Thủ Dầu Một

KHI BẠN CẦN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI THỦ DẦU MỘT, MỘT TRONG NHỮNG DỊCH VỤ UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA ĐÓ LÀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CỦA CÔNG TY BDCO. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu MộtDịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một – Công ty BDCO

Chào bạn, chắc bạn biết,

Thành phố mới Bình Dương – như cái tên của nó, đây là thành phố vừa được quy hoạch phát triển chỉ trong hơn một thập kỷ. Thế nhưng với những định hướng và chính sách đầu tư phát triển tốt, Thủ Dầu Một là thành phố có sức hút lớn về dân nhập cư hiện nay.

Chính sự phát triển năng động và thu hút lượng dân nhập cư lớn của Thủ Dầu Một đã kéo theo sự phát triển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một trong những năm qua, và dự báo sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai…

Để đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp ở Thủ Dầu Một, BDCO hân hạnh giới thiệu đến Quý khách gói dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một rất tiện lợi, phục vụ tận tâm với giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu MộtNhân viên BDCO đang đóng gói đồ dùng an toàn trước lúc chuyển đến nhà mới

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Thủ Dầu Một Của Công Ty BDCO

BDCO là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thành lập năm 2014, phục vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Trong những năm qua, BDCO đã cung cấp dịch vụ tới nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thành Phố Thủ Dầu Một nói riêng.

Tại thị trường Bình Dương, BDCO luôn chiếm thị phần lớn trong những năm qua với các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Dương, với việc cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn thuộc tỉnh Bình Dương, trong đó có Thủ Dầu Một.

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TDM được BDCO tập trung khai thác trong nhiều năm, và đã cung cấp dịch vụ tới rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và người dân nơi đây.

Chúng tôi rất tự tin vì nhận được những sự ghi nhận, đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu Một Bình Dương

 Quy Trình Dọn Nhà Trọn Gói Tại Thủ Dầu Một Của BDCO

Để dịch vụ được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất nó phải được thực hiện theo một quy trình định sẵn trước đó. Đối với dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một của BDCO cũng vậy.

Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn: khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Thủ Dầu Một và gọi đến BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của bạn để chuẩn bị cho việc khảo sát đồ dùng, tư vấn trực tiếp và báo giá dịch vụ.

 Gặp gỡ khách hàng, khảo sát đồ dùng cần dọn đi, tư vấn và báo giá dịch vụ: quá trình này được thực hiện ngay tại nơi ở hiện tại của Quý khách. Nhân viên chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp sau khi đã có lịch hẹn khảo sát trước đó.

Ký hợp đồng và lên lịch vận chuyển: được thực hiện khi việc khảo sát lượng đồ dùng vận chuyển, tư vấn, báo giá của nhân viên BDCO được khách hàng đồng ý và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nhân viên BDCO sẽ tiến hành ký hợp đồng với Quý khách và đặt lịch vận chuyển theo yêu cầu của chủ nhà.

Thực hiện vận chuyển theo kế hoạch định trước: sau khi ký hợp đồng, lên lịch vận chuyển… BDCO sẽ sắp xếp lịch, chuẩn bị vật tư, phương tiện và nhân viên đến vận chuyển theo đúng cam kết theo hợp đồng. BDCO sẽ phục vụ đúng về thời gian, tiến độ, chi tiết công việc phải làm đúng với thỏa thuận trước đó.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của BDCO, Quý khách hoàn toàn yên tâm về những cam kết của chúng tôi với gia đình bạn.

 Kết thúc hợp đồng và thanh toán: trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO, bạn cần chắc chắn rằng nhân viên chúng tôi đã làm hết các phần việc theo yêu cầu một cách đúng đắn, tiện lợi cho bạn, và bạn đã thực sự Hài Lòng về những điều đó, đặc biệt là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Bên cạnh đó, Quý khách cũng cần nghiệm thu, kiểm tra lại đồ dùng của mình một cách chi tiết hơn trước khi thanh toán cho BDCO.

Bảo hành đồ dùng sau hợp đồng: khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của BDCO, Quý khách được chúng tôi bảo hành với các thiết bị lắp ráp bởi nhân viên chúng tôi. Do đó, trong quá trình sinh hoạt, nếu có sự cố lắp đặt xảy ra, bạn hoàn toàn được chúng tôi bảo hành lâu dài. Bạn nên gọi cho chúng tôi ngay khi bạn phát hiện ra lỗi thiết bị.

dich-vu-chuyen-nha-o-thu-dau-motDịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một BDCO luôn làm hài lòng Quý khách

Dịch Vụ Chuyển Nhà Ở Thủ Dầu Một Của BDCO Sẽ Làm Bạn HÀI LÒNG Bằng Cách Nào?

Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ gia đình bạn với thái độ chân thành, nhiệt tình, chuyên nghiệp và vui vẻ nhất.

Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên phục vụ bạn cho đến khi bạn thấy mọi thứ đã ổn, để bạn có được không gian sinh hoạt tiện lợi tại nhà mới. Để bạn khỏi mất nhiều thời gian cho việc dọn dẹp lại.

Bạn có quyền CHƯA THANH TOÁN TIỀN nếu bạn CHƯA THỰC SỰ HÀI LÒNG với dịch vụ của chúng tôi. Đó là cam kết thực tế của BDCO với gia đình bạn.

BDCO đảm bảo an toàn và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự an toàn đồ dùng của bạn. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị các đồ dùng bị mất mát hoặc hư hỏng do nhân viên chúng tôi gây ra.

Tư vấn và phục vụ Quý khách 24/7 khi bạn có nhu cầu và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ những điều mà BDCO có thể giúp bạn trước khi bạn quyết định chọn BDCO.

Phục vụ Quý khách nhanh chóng, đúng tiến độ và hỗ trợ gia đình bạn tối đa trong việc lắp đặt đồ dùng tại nơi ở mới.

Đó là những điều chúng tôi CAM KẾT phục vụ bạn, và còn nhiều hơn thế nữa. BDCO tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn HÀI LÒNG với dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Thủ Dầu Một của công ty chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay để BDCO tư vấn và phục vụ gia đình bạn chu đáo, chuyên nghiệp, an toàn với sự tận tâm nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

One comment

  1. Em đang cần chuyển hàng đi thủ dầu , tư vấn cho em với!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon