Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Thủ Dầu Một

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một, một trong những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua của công ty BDCO. Chúng tôi cam kết vận chuyển giá rẻ, an toàn, uy tín, tận tâm. Nếu bạn ở khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…cần chuyển nhà đi Thủ Dầu Một, hãy gọi ngay cho BDCO nhé. Chúng tôi luôn phục vụ vì sự hài lòng của bạn!

Dịch vụ chuyển nhà Thủ Dầu MộtNhân viên BDCO mang đồ lên lầu cho khách

Thành phố mới Bình Dương – như cái tên của nó, đây là thành phố vừa được quy hoạch phát triển chỉ trong hơn một thập kỷ.

Thế nhưng với những định hướng và chính sách đầu tư phát triển tốt, Thủ Dầu Một là thành phố có sức hút lớn về dân nhập cư hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu về một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp ở Thủ Dầu Một, BDCO hân hạnh giới thiệu đến Quý khách gói dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một rất tiện lợi, phục vụ tận tâm với giá rẻ.

Dịch vụ chuyển nhà tạiThủ Dầu MộtNhân viên BDCO đang đóng gói đồ cho khách

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Người dân có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một  thay vì tự di chuyển theo cách truyền thống. Một số lý do như:

🎯 Sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng để làm những việc khác quan trọng.

🎯 BDCO sử dụng các công cụ và thiết bị chuyên dụng để di chuyển đồ đạc một cách an toàn và hiệu quả hơn.

🎯  Khi tự di chuyển đồ đạc, rủi ro hư hỏng hoặc mất mát là rất cao, đặc biệt là đối với những đồ đạc quý giá hoặc dễ vỡ.

🎯 BDCO cung cấp dịch vụ toàn diện bao gồm đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc trong nhà mới. Điều này giúp bạn giảm bớt rắc rối và tăng tính tiện lợi trong quá trình chuyển nhà.

dich-vu-chuyen-nha-tai-thu-dau-mot-BDCO nhận chuyển nhà 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Thủ Dầu Một Của Công Ty BDCO

BDCO là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được thành lập năm 2014, phục vụ với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Trong những năm qua, BDCO đã cung cấp dịch vụ tới nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thành Phố Thủ Dầu Một nói riêng.

Tại thị trường Bình Dương, BDCO luôn chiếm thị phần lớn trong những năm qua với các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Bình Dương, với việc cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn thuộc tỉnh Bình Dương, trong đó có Thủ Dầu Một.

Với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một  được BDCO tập trung khai thác trong nhiều năm, và đã cung cấp dịch vụ tới rất nhiều khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp và người dân nơi đây.

Chúng tôi rất tự tin vì nhận được những sự ghi nhận, đánh giá cao về chất lượng và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Quy Trình cung cấp dịch vụ chuyển Nhà Tại Thủ Dầu Một Của BDCO

Để dịch vụ được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất nó phải được thực hiện theo một quy trình định sẵn trước đó. Đối với dịch vụ chuyển nhà  tại Thủ Dầu Một của BDCO cũng vậy.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-thu-dau-motNhân viên BDCO đang lắp máy lạnh cho khách

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn: khi Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một và gọi đến BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu của bạn để chuẩn bị cho việc khảo sát đồ dùng, tư vấn trực tiếp và báo giá dịch vụ.

Bước 2: Gặp gỡ khách hàng, khảo sát đồ dùng cần dọn đi, tư vấn và báo giá dịch vụ: quá trình này được thực hiện ngay tại nơi ở hiện tại của Quý khách. Nhân viên chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp sau khi đã có lịch hẹn khảo sát trước đó.

Bước 3: Ký hợp đồng và lên lịch vận chuyển: được thực hiện khi việc khảo sát lượng đồ dùng vận chuyển, tư vấn, báo giá của nhân viên BDCO được khách hàng đồng ý và quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bước 4:Thực hiện vận chuyển theo kế hoạch định trước: sau khi ký hợp đồng, lên lịch vận chuyển… BDCO sẽ sắp xếp lịch, chuẩn bị vật tư, phương tiện và nhân viên đến vận chuyển theo đúng cam kết theo hợp đồng. BDCO sẽ phục vụ đúng về thời gian, tiến độ, chi tiết công việc phải làm đúng với thỏa thuận trước đó.

Bước 5: Kết thúc hợp đồng và thanh toán: trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO, bạn cần chắc chắn rằng nhân viên chúng tôi đã làm hết các phần việc theo yêu cầu một cách đúng đắn, tiện lợi cho bạn, và bạn đã thực sự Hài Lòng về những điều đó, đặc biệt là thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Bước 6:  Bên cạnh đó, Quý khách cũng cần nghiệm thu, kiểm tra lại đồ dùng của mình một cách chi tiết hơn trước khi thanh toán cho BDCO.

Bước 7:  Bảo hành đồ dùng sau hợp đồng: khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của BDCO, Quý khách được chúng tôi bảo hành với các thiết bị lắp ráp bởi nhân viên chúng tôi.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-thu-dau-motDịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một BDCO luôn làm hài lòng Quý khách

Các cam kết khi sử dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Thủ Dầu Một Của BDCO 

🚚 Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên phục vụ bạn cho đến khi bạn thấy mọi thứ đã ổn, để bạn có được không gian sinh hoạt tiện lợi tại nhà mới. 

🚚 Tư vấn và phục vụ Quý khách 24/7 khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một và gọi cho chúng tôi. 

🚚 Bạn có quyền CHƯA THANH TOÁN TIỀN nếu bạn CHƯA THỰC SỰ HÀI LÒNG với dịch vụ của chúng tôi. 

🚚 Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ gia đình bạn với thái độ chân thành, nhiệt tình, chuyên nghiệp và vui vẻ nhất.

🚚 Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị các đồ dùng bị mất mát hoặc hư hỏng do nhân viên chúng tôi gây ra.

🚚 Phục vụ Quý khách nhanh chóng, đúng tiến độ và hỗ trợ gia đình bạn tối đa trong việc lắp đặt đồ dùng tại nơi ở mới.

dich-vu-chuyen-nha-tai-Thu-dau-motNhân viên BDCO đang khênh đồ vào nhà mới cho khách

Đó là những điều chúng tôi CAM KẾT phục vụ bạn, và còn nhiều hơn thế nữa. BDCO tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn HÀI LÒNG với dịch vụ chuyển nhà tại Thủ Dầu Một của công ty chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay để được Công ty chuyển nhà BDCO tư vấn và phục vụ gia đình bạn chu đáo, chuyên nghiệp, an toàn với sự tận tâm nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

One comment

  1. Em đang cần chuyển hàng đi thủ dầu , tư vấn cho em với!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon