Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng

Bạn cần chuyển nhà đến và đi tại Dầu Tiếng? Bạn cần tìm đơn vị giúp bạn điều này? Bạn tìm đúng “người gãi chỗ ngứa” rồi đấy. Có thể bạn chưa biết, BDCO đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng hơn 10 năm qua trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai,…chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng, giá cạnh tranh.

dich vu chuyen nha tron goi tai dau tieng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng, Bình Dương do BDCO cung cấp là dịch vụ giúp bạn vận chuyển tất cả đồ đạc của gia đình từ nhà cũ đến nhà mới chỉ trong 1 ngày. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tất cả các khâu từ đóng gói, chất lên xe, vận chuyển và tháo gỡ, lắp ráp các thiết bị điện tử trong nhà bạn an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà Bình Dương của Vận Tải BDCO nói chung, chúng tôi luôn mang đến cho mọi khách hàng 6 lợi ích chuyển nhà như sau:

🔹 Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp
🔹 Vận chuyển an toàn và đúng hẹn
🔹 Lên kế hoạch chuyển nhà thông minh 🔹 Phương tiện vận chuyển đa dạng
🔹 Đóng gói và bảo quản đồ đạc an toàn 🔹 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Các công việc chuyển nhà trọn gói BDCO phục vụ

✅ Cung cấp miễn phí các vật tư đóng gói.
✅ Tháo gỡ đồ dùng tại nhà cũ an toàn cho việc vận chuyển chúng về nhà mới.
✅ Thực hiện phân loại đồ dùng, đóng gói an toàn trước khi mọi thứ được chuyển đi.
✅ Bốc xếp đồ lên xe tải BDCO để chuyển về nhà mới.
✅ Giao hàng tận nơi, bốc xếp đồ vào nhà mới đặt theo vị trí yêu cầu.
✅ Lắp đặt lại các thiết bị, vật dụng được tháo ra từ nhà cũ, lắp ráp an toàn, tiện lợi tại nhà mới theo yêu cầu của gia chủ.

Đó là các công việc mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng của BDCO sẽ thực hiện. Bạn sẽ không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì khi đã thuê dịch vụ trọn gói của Vận Tải BDCO.

dich vu chuyen nha tai huyen dau tieng
Dịch vụ chuyển nhà tại huyện Dầu Tiếng – Vận Tải BDCO

Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà tại Dầu Tiếng uy tín nhất

BDCO hiểu rằng việc chuyển nhà rất khó khăn, mỗi một gia đình sẽ có rất rất nhiều nội thất, đồ đạc cá nhân, mỹ phẩm, trang sức, tiền bạc, tranh treo tường, tượng quý… và đặc biệt là những đồ lớn như tủ, giường, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… những đồ dùng phức tạp, đa dạng đó sẽ khiến cho việc chuyển nhà phức tạp và khó khắn, đôi khi bạn chẳng biết nên bắt đầu từ đâu.

Thật vậy, nếu bạn quá ham giá rẻ để thuê 1 dịch vụ chuyển nhà tràn lan trên mạng phục vụ không uy tín bạn có tưởng tượng được hậu quả không?

Khách hàng của BDCO đã tâm sự với chúng tôi rằng, có lần họ thuê 1 đơn vị chuyển nhà và họ bị mất một vài món trang sức…

Cũng có khách hàng khác thì thuê phải đơn vị giá dịch vụ cao nhưng kém chất lượng, lắp cánh tủ quần áo thì bị lệch, không mở ra được. Hay vận chuyển bàn trang điểm thì bị vỡ cả một góc gương…

Một khách hàng khác lại nói đơn vị nào đó đã chốt lịch chuyển nhà cho họ với một giá A nhưng khi tính tiền lại là giá A+, chi phí phát sinh gần bằng tiền giá báo ban đầu….

Đó là những điều bạn nên cân nhắc để tránh thuê phải dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng kém chất lượng để bảo vệ tài sản của bạn được tốt nhất.

Bằng cách liên hệ với BDCO – chúng tôi không chỉ phục vụ gia đình bạn uy tín mà còn tận tâm tư vấn miễn phí cho bạn và giúp lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín khi cần chuyển nhà tại Dầu Tiếng nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Dương nói chung.

dich vu chuyen nha tai dau tieng
Dịch vụ chuyển nhà tại Dầu Tiếng uy tín, giá tốt

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng

Tại BDCO, làm việc luôn phải có trách nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự chu đáo và cầu toàn vào từng công đoạn dù là nhỏ nhất trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong suốt hơn 10 năm qua. 

Điều đó có thể được chứng minh qua quy trình vận chuyển như sau:

Tiếp nhận thông tin và tư vấn nhanh cho khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng chu đáo. Dọn dẹp, tháo gỡ, đóng gói đồ đạc tại nhà cũ cho khách hàng cẩn thận, an toàn trước khi chuyển đi.
Tư vấn cho khách các gói dịch vụ phù hợp, có thể tới trực tiếp gặp khách để tư vấn báo giá. Vận chuyển, lắp ráp đồ đạc cho khách tại nhà mới chuyên nghiệp, tiện lợi.
Khi khách đồng ý, BDCO sẽ ký hợp đồng với khách hàng. Cùng khách kiểm tra, nghiệm thu công việc và nhận thanh toán khi đã hoàn thành 100% công việc theo cam kết.

Phục vụ với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

BDCO luôn bảo hành cho khách 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát, rơi vỡ, trầy xước. BDCO có trụ sở và bãi xe tại Thuận An, Bình Dương. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao trọng trách chuyển nhà cho chúng tôi lo.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng nói riêng và tại Bình Dương nói chung, BDCO cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng để đáp ứng nhanh nhu cầu vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và đang có xu hướng ngày càng tăng trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo