Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng

Bạn cần chuyển nhà đến và đi tại Dầu Tiếng? Bạn cần tìm đơn vị giúp bạn điều này? Bạn tìm đúng “người gãi chỗ ngứa” cho bạn rồi đấy. Có thể bạn chưa biết, BDCO đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng hơn 10 năm qua trên địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, nhanh chóng, giá rẻ cạnh tranh.

chuyen-nha-tron-goi-tai-dau-tiengDịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng, Bình Dương- Vận tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng của BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng, Bình Dương do BDCO cung cấp là dịch vụ giúp bạn vận chuyển tất cả đồ đạc của gia đình từ nhà cũ đến nhà mới chỉ trong 1 ngày. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tất cả các khâu từ đóng gói, chất lên xe, vận chuyển và tháo gỡ, lắp ráp các thiết bị điện tử trong nhà bạn an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Ở BDCO, chúng tôi đưa ra cho khách hàng 6 lợi ích chuyển nhà như sau:

🔹 Đội ngũ nhân viên chuyển nhà trọn gói
🔹 Vận chuyển an toàn và đúng hẹn
🔹 Lên kế hoạch chuyển nhà thông minh 🔹 Phương tiện vận chuyển đa dạng
🔹 Đóng gói và bảo quản đồ đạc 🔹 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Bạn muốn chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng và bạn rất lo lắng?

BDCO hiểu rằng việc chuyển nhà rất khó khăn, mỗi một gia đình sẽ có rất rất nhiều nội thất, đồ đạc cá nhân, mỹ phẩm, trang sức, tiền bạc, tranh treo, tượng quý,….

Nếu bạn quá ham giá rẻ để thuê 1 dịch vụ chuyển nhà tràn lan trên mạng, bạn có tưởng tượng được hậu quả không?

chuyen-nha-tron-goi-tai-dau-tiengNhân viên BDCO chất hàng lên xe cho khách

Khách hàng của BDCO đã tâm sự với chúng tôi rằng, có lần họ thuê 1 đơn vị chuyển nhà và họ bị mất một vài món trang sức.

Cũng có khách hàng khác thì thuê phải đơn vị giá dịch vụ cao nhưng kém chất lượng, lắp cánh tủ quần áo thì bị lệch, không mở ra được. Hay vận chuyển bàn trang điểm thì bị vỡ cả một góc gương…

Một khách hàng khác lại nói đơn vị nào đó đã chốt lịch chuyển nhà cho họ với một giá A nhưng khi tính tiền lại là giá A+, chi phí phát sinh gần bằng tiền giá báo ban đầu….

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-dau-tieng-BDCO nhận chuyển nhà 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng cho khách hàng

Tại BDCO, làm việc luôn phải có trách nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự chu đáo và cầu toàn vào từng công đoạn dù là nhỏ nhất trong quá trình chuyển nhà tại khu vực TPHCM, Bình Dương,… trong suốt hơn 10 năm qua. 

Điều đó có thể được chứng minh qua quy trình vận chuyển như sau:

Nghe máy của khách và tư vấn cho khách về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Dọn dẹp, tháo gỡ, đóng gói đồ đạc tại nhà cũ cho khách hàng
Tư vấn cho khách các gói dịch vụ phù hợp, có thể tới trực tiếp gặp khách để tư vấn báo giá. Vận chuyển, lắp ráp đồ đạc cho khách tại nhà mới
Khi khách đồng ý, BDCO sẽ ký hợp đồng với khách hàng Cùng khách kiểm tra chi tiết  căn nhà và nhận thanh toán từ khách

 

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-dau-tieng-BDCO nhận cung cấp đa dạng các loại xe tải chuyển nhà

Phục vụ với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

BDCO luôn bảo hành cho khách 100% giá trị tài sản nếu xảy ra mất mát, rơi vỡ, trầy xước. BDCO có trụ sở và bãi xe tại Thuận An, Bình Dương. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao trọng trách chuyển nhà cho chúng tôi lo.

Bên cạnh dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dầu Tiếng, BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng tại Dầu Tiếng nói riêng khi quý khách hàng có nhu cầu.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon