Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương do BDCO cung cấp cam kết giá rẻ. Chúng tôi phục vụ 24/7 bao gồm ngày nghỉ, dành cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoDịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương- Vận tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo trọn gói của công ty BDCO

✅ Chuyển trọ nhanh gọn, an toàn

✅ Đa dạng xe tải từ nhỏ đến lớn phục vụ việc chuyển nhà

✅ Tháo ráp điều hòa, máy nóng lạnh chuyên nghiệp

✅ Đội ngũ nhân viên gần 30 thành viên khỏe mạnh , trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề

✅ Tháo gỡ được tất cả tủ gỗ lớn, vừa và nhỏ 

✅ Tài xế hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu địa hình khu vực Sài Gòn, Bình Dương,…

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO mang đồ lên xe cho khách

Quy trình chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương của BDCO

🔷 Bước 1 Khách hàng gọi tới BDCO yêu cầu tư vấn dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo
🔷 Bước 2

BDCO tư vấn và báo giá cước dịch vụ cho khách hàng

🔷 Bước 3 Khách hàng đồng ý và thỏa thuận ngày giờ, địa điểm chuyển nhà với BDCO. BDCO sẽ ký hợp đồng với khách hàng ( nếu có yêu cầu)
🔷 Bước 4 BDCO đến nhà cũ để đóng gói đồ đạc và sắp xếp vào thùng xe tải
🔷 Bước 5 Tiến hành di chuyển đồ đến địa chỉ nhà mới cho khách
🔷 Bước 6 Nghiệm thu và nhận thanh toán

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Phú GiáoXe tải lớn chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương

BDCO mách nhỏ bạn những lưu ý khi chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương

Khi đến căn hộ mới, việc hàng đầu là lựa chọn ngày phù hợp để thực hiện việc đưa đồ vào nhà. Theo quan niệm từ bói toán, ngày lý tưởng cho việc chuyển nhà là ngày có sự kết hợp giữa Dịch Mã và Tam Hợp, kết hợp với ngày Hoàng Đạo và Trực Thành…

Thời điểm tốt nhất trong ngày để dọn đồ vào nhà mới là buổi sáng sớm hoặc giữa trưa. Tất nhiên, phải tùy theo điều kiện cá nhân mà bạn có thể chọn thời gian khác, nhưng quan trọng nhất là không nên thực hiện việc này vào ban đêm.

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Phú Giáo, Bình DươngNhân viên BDCO đóng gói đồ cho khách

Bạn có thể mang theo hũ gạo hoặc thùng gạo của gia đình khi bước chân vào ngôi nhà đầu tiên vào ngày chuyển nhà. Hành động này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự no đủ, sung túc và ổn định trong cuộc sống.

Hãy cũng mang theo chiếc gối hoặc chăn khi bước vào nhà, điều này biểu thị mong muốn cuộc sống tại căn hộ mới sẽ êm ấm, không có quá nhiều sóng gió.

Còn nếu bạn cầm trên tay thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm hoặc trang sức, điều này cũng tượng trưng cho việc mang tài lộc và may mắn vào nhà. Điều này giúp đảm bảo rằng tài chính và vận may của gia đình sẽ không ngừng tăng trưởng, không bị suy thoái sau khi chuyển đến nơi ở mới

dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO lắp kệ sắt cho khách

Nếu trong gia đình có thai phụ, hợp lý nhất là đảm bảo cho bà bầu tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà mẹ hoặc họ hàng trong khoảng thời gian di dời, và chờ đến sau khi chuyển nhà hoàn tất, sau vài ngày ổn định, mới đưa thai phụ về nhà mới.

Điều này giúp tránh các vấn đề liên quan đến phong thủy và tránh làm ảnh hưởng đến Thai Thần, nhằm bảo vệ sức khỏe của bà bầu và thai nhi trong ngày chuyển phòng trọ tại Phú Giáo.

Sau khi hoàn tất việc dọn đồ vào ngôi nhà mới, đừng quên đun một ấm nước. Lúc đun nước, hãy mở vòi nước một cách vừa phải để nước chảy ra chậm rãi.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO mang đồ vào nhà mới cho khách

Sự chảy chữa của nước mang ý nghĩa cho tài lộc không ngừng tràn đổ, thể hiện sự sung túc bền vững cho gia chủ trong ngày chuyển nhà trọ tại Phú Giáo.

Việc nấu nước còn biểu thị sự mong muốn cho cuộc sống tiếp theo luôn tràn đầy năng lượng, với sức khỏe dồi dào và sự sôi nổi không ngừng

Theo quan niệm phong thủy trong ngôi nhà mới, thường còn thiếu dương khí. Mời khách đến chia vui, không chỉ là để tạo thêm năng lượng tích cực cho ngôi nhà, mà còn giúp cường thêm sự thịnh vượng, đồng thời củng cố vận may cho chủ nhà. 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọ Phú GiáoSự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của BDCO

BDCO đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà , vì vậy đối với công việc chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, chúng tôi vô cùng tự hào và dày dặn kinh nghiệm.

Trên đây những lời khuyên chân thành mà dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo nói riêng, dịch vụ chuyển trọ tại Bình Dương nói chung của BDCO dành cho bạn.

Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Giáo khi quý khách hàng có nhu cầu. 

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon