Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương do BDCO cung cấp cam kết giá rẻ. Chúng tôi phục vụ 24/7 bao gồm ngày nghỉ, dành cho mọi khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoDịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương- Vận tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo trọn gói của công ty BDCO

✅ Chuyển trọ nhanh gọn, an toàn

✅ Đa dạng xe tải từ nhỏ đến lớn phục vụ việc chuyển nhà

✅ Tháo ráp điều hòa, máy nóng lạnh chuyên nghiệp

✅ Đội ngũ nhân viên gần 30 thành viên khỏe mạnh , trẻ trung, nhiệt huyết, yêu nghề

✅ Tháo gỡ được tất cả tủ gỗ lớn, vừa và nhỏ 

✅ Tài xế hơn 10 năm kinh nghiệm, am hiểu địa hình khu vực Sài Gòn, Bình Dương,…

dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoBDCO chuyển đồ vào dãy trọ cho khách bằng xe đẩy

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoBDCO chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương cho khách

Quy trình chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương của BDCO

🔷 Bước 1 Khách hàng gọi tới BDCO yêu cầu tư vấn dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo
🔷 Bước 2

BDCO tư vấn và báo giá cước dịch vụ cho khách hàng

🔷 Bước 3 Khách hàng đồng ý và thỏa thuận ngày giờ, địa điểm chuyển nhà với BDCO. BDCO sẽ ký hợp đồng với khách hàng ( nếu có yêu cầu)

Xe tải chuyển nhà tại Phú GiáoXe tải nhỏ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương

🔷 Bước 4 BDCO đến nhà cũ để đóng gói đồ đạc và sắp xếp vào thùng xe tải
🔷 Bước 5 Tiến hành di chuyển đồ đến địa chỉ nhà mới cho khách
🔷 Bước 6 Nghiệm thu và nhận thanh toán

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Phú GiáoXe tải lớn chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương

BDCO mách nhỏ bạn những lưu ý khi chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương

Khi đến căn hộ mới, việc hàng đầu là lựa chọn ngày phù hợp để thực hiện việc đưa đồ vào nhà. Theo quan niệm từ bói toán, ngày lý tưởng cho việc chuyển nhà là ngày có sự kết hợp giữa Dịch Mã và Tam Hợp, kết hợp với ngày Hoàng Đạo và Trực Thành…

Thời điểm tốt nhất trong ngày để dọn đồ vào nhà mới là buổi sáng sớm hoặc giữa trưa. Tất nhiên, phải tùy theo điều kiện cá nhân mà bạn có thể chọn thời gian khác, nhưng quan trọng nhất là không nên thực hiện việc này vào ban đêm.

Ngày đưa đồ vào nhà mới, đó chính là lúc bạn bước chân vào ngôi nhà vào ngày chuyển nhà. Hãy nhớ không nên bước vào trống trải tay. Khi ad vào nhà, hãy cầm theo những vật dụng, một số quý báu và một số đồ thiết yếu hàng ngày. Chỉ khi làm như vậy, bạn mới thể hiện đúng tinh thần phong thủy cho ngôi nhà mới của mình.

dịch vụ chuyển nhà trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng dọn vệ sinh nhà cũ

Bạn có thể mang theo hũ gạo hoặc thùng gạo của gia đình khi bước chân vào ngôi nhà đầu tiên vào ngày chuyển nhà. Hành động này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự no đủ, sung túc và ổn định trong cuộc sống. Hãy cũng mang theo chiếc gối hoặc chăn khi bước vào nhà, điều này biểu thị mong muốn cuộc sống tại căn hộ mới sẽ êm ấm, không có quá nhiều sóng gió.

Còn nếu bạn cầm trên tay thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm hoặc trang sức, điều này cũng tượng trưng cho việc mang tài lộc và may mắn vào nhà. Điều này giúp đảm bảo rằng tài chính và vận may của gia đình sẽ không ngừng tăng trưởng, không bị suy thoái sau khi chuyển đến nơi ở mới

Dịch vụ chuyển nhà trọ tại Phú Giáo, Bình DươngNhân viên BDCO đóng gói đồ cho khách

Phụ nữ mang thai nên tránh tham gia vào việc di dời nhà cửa, không chỉ vì tình trạng sức khỏe đặc biệt mà còn vì yếu tố năng lượng trong cơ thể phụ nữ mang thai khác biệt so với người bình thường. Nếu trong gia đình có thai phụ, hợp lý nhất là đảm bảo cho bà bầu tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại nhà mẹ hoặc họ hàng trong khoảng thời gian di dời, và chờ đến sau khi chuyển nhà hoàn tất, sau vài ngày ổn định, mới đưa thai phụ về ngôi nhà mới.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO lắp ráp giường gỗ cho khách

Trong trường hợp đặc biệt khi thai phụ không thể tránh khỏi việc di dời, nên xem xét mua một cây chổi mới. Thai phụ có thể dùng cây chổi này để quét dọn một vòng trong ngôi nhà mới trước khi bắt đầu chuyển đồ. Điều này giúp tránh các vấn đề liên quan đến phong thủy và tránh làm ảnh hưởng đến Thai Thần, nhằm bảo vệ sức khỏe của bà bầu và thai nhi.

dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO lắp kệ sắt cho khách

Sau khi hoàn tất việc dọn đồ vào ngôi nhà mới, đừng quên đun một ấm nước. Lúc đun nước, hãy mở vòi nước một cách vừa phải để nước chảy ra chậm rãi.

Sự chảy chữa của nước mang ý nghĩa cho tài lộc không ngừng tràn đổ, thể hiện sự sung túc bền vững cho gia chủ.

Việc nấu nước còn biểu thị sự mong muốn cho cuộc sống tiếp theo luôn tràn đầy năng lượng, với sức khỏe dồi dào và sự sôi nổi không ngừng

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoNhân viên BDCO chuyển xưởng gỗ cho khách

Người dân Việt Nam thường tuân theo một truyền thống sau khi đổi chỗ ở mới, họ thường sẽ tổ chức một buổi liên hoan mừng tân gia, mời gọi bạn bè và người thân đến tham gia.

Đây được xem là cách “ăn mừng tân gia”. Trong trường hợp ngày chuyển nhà rơi vào một khoảng thời gian quá bận rộn, gia chủ có thể lựa chọn một ngày khác sau đó để tổ chức buổi liên hoan.

Dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú GiáoDịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo, Bình Dương- Vận tải BDCO

Theo quan niệm phong thủy trong ngôi nhà mới, thường còn thiếu dương khí. Mời khách đến chia vui, không chỉ là để tạo thêm năng lượng tích cực cho ngôi nhà, mà còn giúp cường thêm sự thịnh vượng, đồng thời củng cố vận may cho chủ nhà. 

Dịch vụ xe tải chuyển nhà trọ Phú GiáoSự hài lòng của khách hangf là thành công lớn nhất của BDCO

Tuy nhiên, trong quá trình này, cần phải chú ý rằng, khi tập trung vào việc xây dựng sự ổn định và thành công, nên tránh mọi sự xô xát hoặc tranh cãi, để không làm suy yếu tài lộc và không khí tích cực trong ngôi nhà mới

Trên đây những lời khuyên chân thành mà dịch vụ chuyển phòng trọ tại Phú Giáo nói riêng, dịch vụ chuyển trọ tại Bình Dương nói chung của BDCO dành cho bạn.

Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói Phú Giáo khi quý khách hàng có nhu cầu. 

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon