Dịch vụ taxi tải Dĩ An

Dịch vụ taxi tải Dĩ An của Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nội thành & vận chuyển hàng từ thành phố Dĩ An đi các tỉnh nhanh chóng; cho thuê xe taxi tải tại Dĩ An chuyển nhà uy tín, giá cước cạnh tranh. Hãy liên hệ ngày với chúng tôi khi cần thuê taxi tải tại Dĩ An để được phục vụ nhanh chóng, uy tín, gia rẻ nhất thành phố Dĩ An, Bình Dương.

thue taxi tai cho hang tai di an
Cho thuê taxi tải chở hàng tại thành phố Dĩ An, Bình Dương giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận Tải BDCO sẽ đáp ứng nhanh các nhu cầu của bạn với dịch vụ taxi tải tại Dĩ An, Bình Dương nhé phục vụ nhanh chóng, uy tín, tận tâm nhất!.

Các dịch vụ vận tải của BDCO tại Dĩ An, Bình Dương

Kỳ hợp đồng vận chuyển, cho thuê taxi tải chở hàng hóa lâu dài và vận chuyển hàng lẻ theo chuyến, theo công trình…

Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa có tài xế theo hợp đồng năm/ tháng.

Vận chuyển kho bãi, nhà xưởng, văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Cung cấp nhân viên bốc xếp hàng hóa theo hợp đồng, chuyến, theo khối lượng hàng hóa… với giá rẻ.

 

Cam kết 2 của dịch vụ taxi tải Dĩ An của BDCO là đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đây là một cam kết rất quan trọng của BDCO với mục đích đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Việc BDCO cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng sẽ được giữ nguyên trong quá trình vận chuyển sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ của BDCO.

Vận tải BDCO đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn, không bị hư hại hoặc bị mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hại hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, nhà cung cấp dịch vụ BDCO sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng.

Điều này hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm và đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ vận tải BDCO được giữ nguyên chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển.

Chúng tôi nhận vận chuyển, cho thuê xe tải, cho thuê taxi tải Dĩ An đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất.

taxi tai tai di an
Taxi tải tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Các mặt hàng thường vận chuyển tại Dĩ An

Vận chuyển hàng tiêu dùng Vận chuyển thành phẩm thực phẩm
Vận chuyển hàng hóa bao bì, carton Vận chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng gói
Vận chuyển các mặt hàng may mặc Vận chuyển hàng công trình, vật liệu xây dựng
Vận chuyển văn phòng phẩm Vận chuyển máy móc công nghiệp
Vận chuyển sắt thép, xi măng xây dựng Vận chuyển máy móc công trình
Vận chuyển đồ điện máy, hàng gia dụng Vận chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An…

Quy trình vận chuyển tại Dĩ An

❶ Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu thuê taxi tải Dĩ An, Bình Dương và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của Quý khách và tư vấn về dịch vụ một cách cụ thể nhất để khách hàng nắm bắt chi tiết về dịch vụ.

 Báo giá cước vận chuyển

Giá cước dịch vụ taxi tải Dĩ An, Bình Dương được nhân viên BDCO tính giá nhanh chóng dựa trên các thông tin cũng như yêu cầu mà Quý khách cung cấp, sau đó chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết tổng cước dịch vụ (thời gian báo giá từ 1 -5 phút) để tiện cho việc ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Thống nhất lịch đặt xe

Nếu khách hàng chấp nhận giá cước chở hàng Dĩ An . Chúng tôi sẽ nhận các thông tin về đơn hàng trước khi điều tài xế đến nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách.

taxi tai tai di an

Điều xe đến nhận hàng

Tài xế BDCO sẽ nhanh chóng điều xe tải đến nhận hàng sau khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thời gian xe đến nhận hàng, tên người liên hệ, số điện thoại người liên hệ nhận hàng…

 Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ giao hàng cho trước, hãy cung cấp cho tài xế chúng tôi rõ ràng các thông tin giao hàng như địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại liên hệ để việc giao hàng được thực hiện tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể.

Trên đây là giới thiệu chung về dịch vụ xe tải chở hàng của công ty BDCO. Hãy liên hệ với BDCO khi bạn có nhu cầu thuê xe tải, taxi tải Dĩ An nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo