Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Cần Thơ Giá Rẻ

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI CẦN THƠ LÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN LIÊN TỈNH CHUYÊN TUYẾN CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ CÁC TỈNH ĐÔNG NAM BỘ (ĐẶC BIỆT TỪ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG) ĐI CẦN THƠ TRONG NGÀY VỚI GIÁ RẺ. BẠN SẼ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHANH CHÓNG 24/7.

dich-vu-van-chuyen-hang-di-can-thoDịch vụ vận chuyển hàng đi Cần Thơ – Vận Tải BDCO

Bạn muốn chuyển bất kỳ lô hàng nào từ các tỉnh Đông Nam Bộ đi về Cần Thơ với bất cứ thời gian nào trong ngày, BDCO đều phục vụ bạn nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín. Chúng tôi đảm bảo các lô hàng của bạn luôn được giao an toàn, đúng hẹn đến tay của người nhận. Hãy liên hệ với BDCO để nhận được mức giá ưu đãi nhất!.

Cần Thơ và Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố sầm uất và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Tỉnh Cần Thơ nằm ở vùng hạ lưu của sông Cửu Long và ở vị trí trung tâm đồng bằng, và là thành phố nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm, nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Vĩnh Long. Phía Bắc giáp tỉnh An Giang, phía Tây giáp tỉnh Kiên Giang và phía Nam giáp tỉnh Hậu Giang.

Cần Thơ là thành phố lớn thứ 5 trong cả nước. Thành phố Cần Thơ có 9 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 5 quận và 4 huyện với 83 đơn vị hành chính cấp xã. Với những lợi thế về phát triển công nghiệp, dịch vụ, thương mại, Cần Thơ tự hào phát triển trở thành thành phố công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Chính vì lẽ đó mà việc vận chuyển hàng hóa ở Cần Thơ không ngừng phát triển mạnh mẽ. Hòa mình cùng vào với nhịp sống tăng trưởng, sinh sôi nảy nở tại Cần Thơ, để đáp ứng nhu cầu giao lưu hàng hóa ấy, vận tải BDCO xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ chất lượng 5 sao, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cạnh tranh.

BDCO- Top 5 Vận tải Hàng Đầu trong Lĩnh Vực Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Cần Thơ

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừngcố gắng hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên và cốt lõi nhất mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi Cần Thơ của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ ngày càng được ưu chuộng hơn!

Phạm Vi Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Cần Thơ Của BDCO

BDCO nhận vận chuyển tất cả các lô hàng từ lớn tới nhỏ tại tất cả các tỉnh, thành Đông Nam Bộ đi về Cần Thơ nói riêng cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến về Miền Tây nói chung. Chúng tôi nhận ký hợp đồng làm đối tác vận chuyển theo hai chiều và một chiều, nhận chở hàng lẻ cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đi Cần Thơ với giá rẻ.

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ tại BDCO – chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại xe tải với kích thước và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của từng đơn hàng cụ thể. Dĩ nhiên, với tải trọng và loại xe khác nhau sẽ có giá khác nhau nhưng về mặt bằng chung, giá tại BDCO rẻ hơn so với các công ty vận tải khác.

Các địa điểm giao hàng chính của vận tải BDCO tại Cần Thơ 

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Hưng Phú I- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Hưng Phú -Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Thốt Nốt – Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Trà Nóc I- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Ô Môn- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Ô Môn- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Ô Môn- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Thốt Nốt I- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Thốt Nốt II-  Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Hưng Phú 2B- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Ô Môn – Cần Thơ- Vận Tải BDCO

Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh-Vận Tải BDCO

Và các cụm công nghiệp khác…

Các Lựa Chọn Dịch Vụ vận Chuyển Hàng hóa Đi Cần Thơ Của Bạn Tại BDCO

Để tạo tiện lợi và vận chuyển An Toàn – Hiệu Quả cho mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng, BDCO cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ với 2 lựa chọn như sau:

Vận chuyển thẳng tuyến hàng hóa đi Cần Thơ

BDCO sẽ cung cấp loại xe tải theo yêu cầu hoặc phù hợp với lượng hàng hóa và cung đường vận chuyển để chuyển lô hàng của bạn đi Cần Thơ. Xe chạy thẳng tuyến sẽ nhận và giao hàng cho bạn ngay trong ngày, đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh cho khách hàng của bạn.

Đối với các doanh nghiệp ký hợp đồng vận chuyển lâu dài sẽ được chúng tôi phục vụ 24/7 và có giá ưu đãi nhất được chiết khấu trên từng đơn hàng hoặc trên hóa đơn thanh toán vào cuối mỗi tháng.

Với khách hàng lẻ, chuyển hàng cá nhân, bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà đi Cần Thơ cũng được phục vụ 24/7. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng nhất tại điểm nhận hàng để tiết kiệm thời gian cho bạn. Thông thường, tài xế BDCO sẽ có mặt trong thời gian 30 phút đến 1 giờ đồng hồ khi bạn gửi yêu cầu book xe.

Chành xe ghép hàng đi Cần Thơ

Bạn có thể ghép hàng tại Vận Tải BDCO và chúng tôi sẽ nhận bất cứ lô hàng nào của bạn từ lớn tới nhỏ nhất. Việc ghép hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí khi yêu cầu về thời gian giao hàng của bạn không phải là yếu tố hạn chế, bởi vì chúng tôi chỉ có thể giao hàng ghép cho bạn trong thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Quý khách có thể tự vận chuyển lô hàng của mình đến các chành xe của BDCO để gửi hoặc có thể yêu cầu BDCO đến nhận hàng tại nhà cho bạn có tính phí. Phí nhận hàng được tính theo trọng lượng/ khối lượng và khoảng cách nhận hàng từ vị trí của BDCO tới nhà bạn.

Thường thì bạn phải đóng gói các kiện hàng một cách an toàn trước khi mang đi gửi ghép nhưng nếu bạn không biết cách đóng gói đúng cách hoặc chưa kịp đóng gói thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn từ A tới Z. Việc đóng gói giúp bạn cũng được tính phí nhé – chủ yếu là phí vật tư mà thôi.

Đó là hai hình thức vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ mà BDCO cung cấp. Hãy yên tâm, dù lô hàng của bạn lớn hay nhỏ đến đâu đều được chúng tôi phục vụ và cam kết cung cấp dịch vụ Uy Tín nhất.

dich-vu-chuyen-hang-di-can-thoNhân viên BDCO đang nhận hàng chuyển về Cần Thơ cho khách

Những Cam Kết Về Chất Lượng Dịch Vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ Bạn Nhận Được

-BDCO luôn phục vụ bạn với sự Tận Tâm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng PHẢN HỒI NHANH với các yêu cầu của bạn.

-Cung cấp xe tải với nhiều kích thước thùng và trọng tải khác nhau cùng với các mức phí khác nhau để bạn lựa chọn. Tài xế & xe tải BDCO thường có mặt nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu cho thuê xe tải chở hàng hóa đi Cần Thơ từ khách hàng để bạn không phải đợi lâu.

-Tài xế và nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình trong việc bốc xếp và vận chuyển hàng an toàn. Đội ngũ tài xế BDCO rất thông thạo các tuyến đường về Miền Tây nên việc chuyển hàng sẽ nhanh chóng và An toàn hơn.

-BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn khi được vận chuyển về Cần Thơ bởi chúng tôi. Mọi sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa nếu có sẽ được BDCO đền bù thiệt hại xứng đáng.

van-chuyen-hang-hoa-di-can-tho

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đi Cần Thơ – Cam kết của BDCO

-Phục vụ Quý khách 24/7 kể cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Giá cả luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác.

-Chiết khấu hoa hồng và đơn giá cao cho các đối tác hợp tác lâu dài và thường xuyên. Giá trị chiết khấu có thể được tính trên từng đơn hàng hoặc hóa đơn thanh toán vào cuối mỗi tháng.

-Điều quan trọng là chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do vậy nhân viên BDCO luôn phục vụ vì chữ Tâm và Tín…

Đó là các cam kết của chúng tôi với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi Cần Thơ, và còn nhiều lợi ích hơn nữa.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ của vận tải BDCO

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ được thực hiện tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất đến mọi khách hàng, BDCO luôn cung cấp dịch vụ theo trình tự các bước như sau:

❶ Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ

Khi khách hàng  khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ và liên hệ tới văn phòng công ty Vận Tải BDCO

Nhận thông tin yêu cầu báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ :

Quý khách hàng có thể lựa chọn liên hệ để chành xe BDCO đi Cần Thơ báo giá vận chuyển thông qua các hình thức :

Gọi điện đến hotline : 0964787989 – 0868087888 – 0869023069  để thông tin hàng hóa muốn vận chuyển đi Cần Thơ .

Hoặc có thể gửi Zalo , Messages , SMS đến số điện thoại 0964787989 – 0869023069

Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ rõ ràng cho khách hàng nắm rõ. Đảm bảo rằng, các thông tin yêu cầu của Quý khách được nhân viên chúng tôi giải đáp cặn kẽ để tiện lợi cho khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

❷ Báo cước thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ

Khi có các thông tin được cung cấp cũng như nắm rõ các yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ từ khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tính giá vận chuyển chính xác và báo lại cho khách hàng biết trong thời gian nhanh nhất (từ 1 – 5 phút) để Quý khách biết được cước phí vận chuyển trọn gói cho đơn hàng của mình và quyết định xem nên lựa chọn dịch vụ của BDCO hay không.

❸ Điều xe đến nhận hàng

Sau khi hai bên thống nhất về phương thức vận chuyển cũng như chấp nhận giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ, khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi Cần Thơ của BDCO thì chúng tôi sẽ cho tài xế điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng nhanh chóng nhất có thể.

❹ Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách được chúng tôi giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu cho trước của quý khách hàng. Khi việc giao hàng kết thúc, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo cho khách hàng về việc giao hàng đã hoàn thành và không phát sinh bất cứ vấn đề đối với hàng hoá được vận chuyển đi Cần Thơ của Quý khách.

Trên đây là quy trình gồm bốn bước chính để cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Cần Thơ nhanh chóng đến mọi khách hàng để Quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu gì về thông tin của dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn cụ thể về dịch vụ cũng như nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cần Thơ, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cần Thơ, BDCO còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Cần Thơ và rất nhiều các dịch vụ khác tiện ích tại đây :  https://bdcotrans.com/

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon