Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng do vận tải BDCO cung cấp cam kết vận chuyển giá rẻ, an toàn, chuyên nghiệp. Khách hàng ở TPHCM, Bình Dương,…có nhu cầu thuê xe tải hoặc vận chuyển hàng hóa trọn gói thì gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Với quy mô lớn của Khu công nghiệp Bàu Bàng và việc nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại đây, nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng bằng xe tải rất lớn. Do đó, có nhiều công ty vận tải và chủ xe tải tại khu vực này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng, Bình DươngBDCO nhận chở hàng từ KCN Bàu Bàng đi tỉnh

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

Các doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của các công ty vận tải hoặc tự mình tổ chức vận chuyển bằng xe tải của mình. Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa tại KCN Bàu Bàng bằng xe tải, các chủ xe và các công ty vận tải cần phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và quy định của khu công nghiệp.

Ngoài ra, việc đảm bảo chất lượng và thời gian giao nhận hàng hóa cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất tại đây.

Nếu bạn đang có kiện hàng cần gửi từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Bàu Bàng hoặc theo chiều ngược lại và bạn đang cần tìm kiếm đơn vị vận tải ở gần nhất thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của công ty vận tải BDCO của chúng tôi.

Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng, Bình DươngBDCO nhận cho thuê đa dạng các loại xe tải chở hàng giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO

BDCO điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng, sau đó sẽ được chuyển đi thẳng đến giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng ở KCN Bàu Bàng .

 Giao hàng trong ngày

⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu tại KCN Bàu Bàng.

 Vận chuyển an toàn

⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.

  Giá cước cạnh tranh

⭐️ Giá cước rẻ trong ngày của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.

  Nhiều loại xe tải

⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

 

Các Loại Hàng Hóa Được BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng Tại KCN Bàu Bàng

Với tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Bàu Bàng, BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cho mọi cá nhân và doanh nghiệp Từ việc nhận chuyên chở các mặt hàng thành phẩm công nghiệp, nguyên vật liệu, phụ phẩm…Đến các thành phẩm thủy hải sản, rau củ quả, trái cây cho đến các máy móc thiết bị, đồ gia dụng.

Bên cạnh đó BDCO còn nhận chở các sản phẩm, nguyên liệu về may mặc, hóa chất, thiết bị văn phòng phẩm, các loại bao bì đóng gói…Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng trọn gói tiện lợi hoặc cho thuê xe tải vận chuyển.

Cuối cùng theo chiều ngược lại, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng tương tự như đã nêu trên. Nhờ sở hữu kích thước thùng xe lớn nên vận tải BDCO có thể nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa khác nhau. Trong đó, thế mạnh của BDCO là vận chuyển máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, hàng xây dựng.

Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng, Bình DươngBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Năng lực dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của BDCO

 Với số lượng xe tải lớn gồm 47 chiếc xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn, bao gồm cả xe tải thùng kín và thùng mui bạt để bạn lựa chọn cho phù hợp với số lượng và kích thước hàng hóa của mình.

Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm cầm lái và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương nên rất thông thạo tuyến đường đi KCN Bàu Bàng nói riêng cũng như về các phường, KCN khác ở Bình Dương nói chung nên việc vận chuyển sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp với số lượng lớn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng.

Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng, Bình DươngSự hài lòng của khách hàng là thành công của BDCO

Cam Kết Về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng  Của vận tải BDCO

Khi bạn tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng của vận tải BDCO, bạn luôn được chúng tôi cam kết trách nhiệm với bất kỳ kiện hàng nào của bạn được gửi, bao gồm:

Việc vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn – chúng tôi sẽ đền bù cho bạn theo giá trị hàng hóa tại thời điểm vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng.

Chúng tôi luôn phục vụ để đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng nhằm đáp trả lại niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo