Vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI KCN BÀU BÀNG CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI,… ĐI KCN BÀU BÀNG TRONG NGÀY VÀ THEO CHIỀU NGƯỢC LẠI. BDCO ĐẢM BẢO MỌI LÔ HÀNG CỦA BẠN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN AN TOÀN, NHANH CHÓNG, PHỤC VỤ BẰNG SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

van-chuyen-hang-tai-kcn-bau-bang.Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng- Vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

Tìm hiểu về khu công nghiệp Bàu Bàng

KCN Bàu Bàng là một khu công nghiệp nằm ở huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn và phát triển nhất của Bình Dương. KCN Bàu Bàng có quy mô khoảng 1.000 ha, được chia thành nhiều khu vực và đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp đầu tư và sản xuất.

KCN Bàu Bàng được xây dựng với hạ tầng hiện đại, bao gồm đường giao thông, điện, nước, máy móc thiết bị, hệ thống viễn thông và an ninh. Ngoài ra, khu công nghiệp còn có các tiện ích như nhà ăn, khu vực giải trí, khu vực xanh và công viên cây xanh, tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động làm việc tại đây.

Các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Bàu Bàng bao gồm các công ty trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, dệt may, cơ khí, gỗ, sản xuất vật liệu xây dựng và nhiều ngành công nghiệp khác. KCN Bàu Bàng cũng là địa điểm được nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn để đầu tư và phát triển sản xuất

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

Với quy mô lớn của Khu công nghiệp Bàu Bàng và việc nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại đây, nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng bằng xe tải rất lớn. Do đó, có nhiều công ty vận tải và chủ xe tải tại khu vực này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Các doanh nghiệp tại KCN Bàu Bàng có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của các công ty vận tải hoặc tự mình tổ chức vận chuyển bằng xe tải của mình.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa tại KCN Bàu Bàng bằng xe tải, các chủ xe và các công ty vận tải cần phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và quy định của khu công nghiệp.

Ngoài ra, việc đảm bảo chất lượng và thời gian giao nhận hàng hóa cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất tại đây.

Nếu bạn đang có kiện hàng cần gửi từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Bàu Bàng hoặc theo chiều ngược lại và bạn đang cần tìm kiếm đơn vị vận tải ở gần nhất thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của công ty vận tải BDCO của chúng tôi.

Vận tải BDCO- Top dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

van-chuyen-hang-tai-kcn-bau-bangDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng- Vận tải BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, giao hàng đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu bởi các xe tải vận chuyển thẳng tuyến từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến các địa chỉ cho trước ở KCN Bàu Bàng.

BDCO điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng, sau đó sẽ được chuyển đi thẳng đến giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng ở KCN Bàu Bàng .

 ✔ Giao hàng trong ngày ⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu tại KCN Bàu Bàng.
✔ Vận chuyển an toàn ⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
 ✔ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng giá rẻ trong ngày của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
 ✔ Nhiều loại xe tải ⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

Các Loại Hàng Hóa Được BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng Tại KCN Bàu Bàng

Với tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Bàu Bàng, BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cho mọi cá nhân và doanh nghiệp

Từ việc nhận chuyên chở các mặt hàng thành phẩm công nghiệp, nguyên vật liệu, phụ phẩm…

Đến các thành phẩm thủy hải sản, rau củ quả, trái cây cho đến các máy móc thiết bị, đồ gia dụng.

Bên cạnh đó BDCO còn nhận chở các sản phẩm, nguyên liệu về may mặc, hóa chất, thiết bị văn phòng phẩm, các loại bao bì đóng gói…

van-chuyen-hang-tai-kcn-bau-bangDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng- Vận tải BDCO

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng trọn gói tiện lợi hoặc cho thuê xe tải vận chuyển.

Cuối cùng theo chiều ngược lại, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng tương tự như đã nêu trên.

Nhờ sở hữu kích thước thùng xe lớn nên vận tải BDCO có thể nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa khác nhau.

Trong đó, thế mạnh của BDCO là vận chuyển máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, hàng xây dựng.

Riêng các mặt hàng đông lạnh, động vật công ty không nhận vận chuyển.  Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng vận chuyển cụ thể như sau:

🔷 Hàng nông sản ✔ Lúa mì, đậu, đỗ, cà phê, hạt điều, hạt dẻ, tiêu, vải, lạc, bắp, củ cải, sắn…
🔷 Hàng lâm sản ✔  Gỗ công nghiệp, than cốc, củi…
🔷Hàng chế biến thực phẩm ✔  Đường, muối, sữa, nước giải khát, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả tươi…
🔷 Vật liệu xây dựng ✔ Xi măng, cát, gạch, thép, tôn, tấm lợp, sắt thép, bê tông…
🔷 Hàng công nghiệp ✔ Máy móc, phụ tùng, linh kiện, sản phẩm điện tử, điện lạnh…
🔷 Hàng tiêu dùng ✔ Túi xách, đồ gia dụng, sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sách vở, đồ chơi, điện thoại di động, laptop, linh kiện máy tính…

Năng lực vận tải BDCO- Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng

 Với số lượng xe tải lớn gồm 47 chiếc xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn, bao gồm cả xe tải thùng kín và thùng mui bạt để bạn lựa chọn cho phù hợp với số lượng và kích thước hàng hóa của mình.

van-chuyen-hang-tai-kcn-bau-bang
Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng- Vận tải BDCO

 Cùng với 10 chiếc xe cẩu luôn sẵn sàng đáp ứng việc vận chuyển hàng nặng, các loại máy móc công nghiệp cho khách hàng có nhu cầu.

 Xe tải của BDCO hoạt động rộng khắp tại Hồ Chí Minh và Bình Dương sẵn sàng đáp ứng nhanh các nhu cầu của Quý khách.

 Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm cầm lái và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương nên rất thông thạo tuyến đường đi KCN Bàu Bàng nói riêng cũng như về các phường, KCN khác ở Bình Dương nói chung nên việc vận chuyển sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp với số lượng lớn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của vận tải BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Cam Kết Về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng  Của vận tải BDCO Với Khách Hàng.

✪ Khi bạn tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của vận tải BDCO, bạn luôn được chúng tôi cam kết trách nhiệm với bất kỳ kiện hàng nào của bạn được gửi, bao gồm:

✪ BDCO luôn cam kết đền bù các thiệt hại cho khách hàng nếu việc vận chuyển của chúng tôi gây ra các thiệt hại cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn. Đó có thể là:

✪ Việc vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn – chúng tôi sẽ đền bù cho bạn theo giá trị hàng hóa tại thời điểm vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-Bau-bangDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng- Vận tải BDCO

✪ BDCO nghiêm cấm nhân viên giao hàng có hành vi làm hư hỏng hàng hóa, chiếm đoạt hàng hóa, vi phạm luật giao thông đường bộ hoặc có bất cứ thái độ nào bất kính với quý khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng.

Nếu tài xế hoặc nhân viên giao hàng không thực sự mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách và làm ảnh hưởng đến quý khách cũng như những người liên quan trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng. Chúng tôi sẽ xử lý, kỷ luật nghiêm khắc khi nhận được khiếu nại từ bạn.

✪ Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra, việc gây ra thất thoát hoặc lỗi trực tiếp hay gián tiếp của Vận Tải BDCO mà làm ảnh hưởng tới uy tín, lợi ích của bạn hoặc bạn hàng của bạn sẽ được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Quý khách sẽ được phản hồi nhanh về các giải pháp khắc phục khi đã phản ánh cho chúng tôi.

✪ Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng của BDCO. Chúng tôi luôn phục vụ để đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng nhằm đáp trả lại niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực cho mục tiêu trở thành nhà vận tải dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Bình Dương. Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá vận chuyển hàng tại KCN Bàu Bàng tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon