Vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO phục vu vận chuyển – giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cước rẻ nhất thị trường. Chúng tôi phục vụ 24/7 bao gồm ngày nghỉ, lễ Tết,…

Vận chuyển hàng tại KCN Bình ChuẩnDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

✅ Phục vụ 24/7

⭐️ Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi KCN Bình Chuẩn từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai nói chung hoặc bất cứ thời gian nào bạn muốn thuê xe tải chở hàng đi trong ngày.

✅ Vận chuyển an toàn

⭐️ Mọi kiện hàng khi được chất lên xe tải BDCO được đảm bảo an toàn. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng trong quá trình vận chuyển.

✅ Giá cước cạnh tranh

⭐️ Giá cước vận chuyển hàng đi KCN Bình Chuẩn của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

✅ Hỗ trợ tận tâm

⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm mọi vấn đề liên quan vận chuyển để việc giao nhận hàng hoá được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và an toàn nhất.

✅ Gọi xe có ngay

⭐️ Quý khách liên hệ đặt xe là có mặt ngay trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ sau khi quyết định đặt thuê xe tải vận chuyển hàng đi KCN Bình Chuẩn của Vận Tải BDCO.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình ChuẩnBDCO nhận vận chuyển hàng đi quốc tế giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng tại KCN Bình Chuẩn tại Sài Gòn, Bình Dương thì BDCO sẽ có mặt ngay trong thời gian 30 phút tại điểm nhận hàng.

Hàng hoá của Quý khách được giao tận nới theo địa chỉ yêu cầu tại KCN Bình Chuẩn ngay trong ngày. Tất cả các kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng kết thúc. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO rẻ nhất thị trường. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Đội ngũ nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để việc giao nhận được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO mang lại cho bạn

🚚 48 đầu xe tải từ 1 đến 20 tấn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng 🚚 Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo
🚚 Đội ngũ nhân viên bốc xếp đông đảo, khỏe mạnh, năng động 🚚 Vận chuyển an toàn, giá rẻ cạnh tranh
🚚 Tài xế lâu năm kinh nghiệm 🚚 Có mặt ngay trong 30 phút để vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng tại KCN Bình ChuẩnBDCO chuyên cung cấp các dòng xe tải lớn vừa và nhỏ

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát hoặc bị đánh cắp.

⭐️ Dịch vụ của chúng tôi cam kết đưa hàng hóa đến địa điểm nhận trong thời gian như trên hợp đồng với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính đúng giờ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.

⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá cả được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

Xe tải chở hàng đi KCN Bình ChuẩnBDCO nhận vận chuyển 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn hoặc vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo