Vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO phục vu vận chuyển – giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cước rẻ nhất thị trường. Vì vậy Quý khách nên chọn vận tải BDCO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe TpHCM, Bình Dương,… tại KCN Bình Chuẩn. Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

van-chuyen-hang-tai-kcn-binh-chuan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Tìm hiểu về khu công nghiệp Bình Chuẩn

Khu công nghiệp Bình Chuẩn (Binh Chuan Industrial Park) là một trong những khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. KCN này nằm trên diện tích khoảng 409 ha, được quản lý bởi Tổng công ty Phát triển đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam (Sở KH&CN Bình Dương là đơn vị quản lý).

Khu công nghiệp Bình Chuẩn được xây dựng với mục đích cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất điện tử, máy tính, linh kiện điện tử và các ngành công nghiệp khác.

Các tiện ích của KCN Bình Chuẩn bao gồm:

  • Hệ thống điện, nước, xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Khoảng cách tới cảng Cát Lái chỉ khoảng 25km và tới sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 30km.
  • Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như ngân hàng, bảo hiểm, trường học, khu nhà ở cho công nhân.
  • An ninh 24/24, hệ thống chữa cháy và cứu hộ đạt tiêu chuẩn.

Ngoài KCN Bình Chuẩn, tỉnh Bình Dương còn có rất nhiều KCN khác như KCN VSIP, KCN Mỹ Phước, KCN Sóng Thần, KCN Nam Tân Uyên và nhiều KCN khác nữa. Tất cả các KCN này đều là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn đầu tư vào Việt Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Như cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ KCN Bình Chuẩn bằng xe tải khá cao vì đây là một khu công nghiệp lớn và có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

van-chuyen-hang-tai-kcn-binh-chuan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

Các loại hàng hóa được vận chuyển thông qua KCN Bình Chuẩn gồm các sản phẩm điện tử, máy móc, linh kiện điện tử và các mặt hàng sản xuất khác.

Các doanh nghiệp thường sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng xe tải để chuyển hàng từ KCN Bình Chuẩn đến các cảng, sân bay hoặc điểm giao nhận khác trên toàn quốc.

Ngoài ra, cũng có nhiều xe tải vận chuyển hàng hóa đến KCN Bình Chuẩn từ các tỉnh, thành phố khác để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại đây.

Có nhiều công ty vận tải lớn và nhỏ hoạt động tại Bình Dương cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa bằng xe tải tới KCN Bình Chuẩn và các khu vực lân cận. Để vận chuyển hàng hóa đến hoặc đi từ KCN Bình Chuẩn bằng xe tải, bạn có thể liên hệ với các công ty vận tải địa phương hoặc các công ty vận tải lớn hoạt động tại Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của công ty vận tải BDCO nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa.

Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

van-chuyen-hang-tai-kcn-binh-chuan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

⭐️ Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng tại KCN Bình Chuẩn tại Sài Gòn, Bình Dương thì BDCO sẽ có mặt ngay trong thời gian 30 phút tại điểm nhận hàng.

⭐️ Hàng hoá của Quý khách được giao tận nới theo địa chỉ yêu cầu tại KCN Bình Chuẩn ngay trong ngày.

⭐️ Tất cả các kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng kết thúc. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

⭐️ Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO rẻ nhất thị trường. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để việc giao nhận được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO mang lại cho bạn

✅ BDCO có 48 đầu xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, vv….

✅ Vận tải BDCO có thiết bị định vị GPS trên xe nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển đến KCN Bình Chuẩn một cách an toàn.

✅ Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của vận tải BDCO cam kết chuyên nghiệp, không rườm rà, gọi là có xe ngay trong 30 phút. Thủ tục, nhanh chóng, đăng ký đơn giản, tiết kiệm thời gian.

van-chuyen-hang-tai-kcn-binh-chuan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

✅ Xe tải bên chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

✅ Đặc biệt vận tải BDCO luôn giúp tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ vận tải tối ưu chi phí nhất.

✅ Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn uy tín nhiều năm liền, luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu.

✅ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn BDCO chuyên nghiệp và nhanh chóng.

✅ Xe tải luôn có sẵn cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn khi khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài với BDCO

✅ Hệ thống kho bãi tại BDCO sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
✅ Lịch trình xe tải của BDCO chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn lưu thông nhanh chóng.

✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cước tại vận tải BDCO luôn ổn định trong thời gian dài.

✅ Chế độ hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc  khách hàng sau dịch vụ luôn được BDCO đặt lên hàng đầu. Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO luôn tâm niệm đó là: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI!”

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO

⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát hoặc bị đánh cắp.

⭐️ Dịch vụ của chúng tôi cam kết đưa hàng hóa đến địa điểm nhận trong thời gian như trên hợp đồng với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính đúng giờ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-binh-chuan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn- vận tải BDCO

⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.

⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá cả được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Bình Chuẩn tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Bình Chuẩn hoặc vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon