Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI KCN ĐỒNG AN 2 CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI,… ĐI KCN ĐỒNG AN 2 TRONG NGÀY VÀ THEO CHIỀU NGƯỢC LẠI. BDCO ĐẢM BẢO MỌI LÔ HÀNG CỦA BẠN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN AN TOÀN, NHANH CHÓNG, PHỤC VỤ BẰNG SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An

Tìm hiểu về khu công nghiệp Đồng An

Khu công nghiệp Đồng An 2 là một khu công nghiệp mới được mở rộng tại địa phương Đồng An, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

KCN Đồng An 2 có quy mô lớn hơn so với KCN Đồng An cũ, với diện tích khoảng 350 ha và được xây dựng để phục vụ cho nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau, từ sản xuất điện tử đến cơ khí chính xác và các ngành công nghiệp khác.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

KCN Đồng An 2 được xem là một trong những khu công nghiệp hiện đại nhất ở Bình Dương và thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đây đầu tư sản xuất.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2

Với quy mô lớn của Khu công nghiệp Đồng An 2 và việc nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại đây, nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 bằng xe tải rất lớn.

Do đó, có nhiều công ty vận tải và chủ xe tải tại khu vực này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải.

Các doanh nghiệp tại KCN Đồng An 2 có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của các công ty vận tải hoặc tự mình tổ chức vận chuyển bằng xe tải của mình.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa tại KCN Đồng An 2 bằng xe tải, các chủ xe và các công ty vận tải cần phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và quy định của khu công nghiệp. Ngoài ra, việc đảm bảo chất lượng và thời gian giao nhận hàng hóa cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất tại đây.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

Nếu bạn đang có kiện hàng cần gửi từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Đồng An 2 hoặc theo chiều ngược lại và bạn đang cần tìm kiếm đơn vị vận tải ở gần nhất thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của công ty vận tải BDCO của chúng tôi.

Vận tải BDCO- Top dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 ngày càng được ưu chuộng hơn!

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, giao hàng đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu bởi các xe tải vận chuyển thẳng tuyến từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến các địa chỉ cho trước ở KCN Đồng An 2.

BDCO điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng, sau đó sẽ được chuyển đi thẳng đến giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng ở KCN Đồng An 2.

 ✔ Giao hàng trong ngày ⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu tại KCN Đồng An 2.
✔ Vận chuyển an toàn ⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
 ✔ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 giá rẻ trong ngày của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
 ✔ Nhiều loại xe tải ⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

Các Loại Hàng Hóa Được BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng Tại KCN Đồng An 2

Với tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Đồng An 2, BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cho mọi cá nhân và doanh nghiệp

Từ việc nhận chuyên chở các mặt hàng thành phẩm công nghiệp, nguyên vật liệu, phụ phẩm…

Đến các thành phẩm thủy hải sản, rau củ quả, trái cây cho đến các máy móc thiết bị, đồ gia dụng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

Bên cạnh đó BDCO còn nhận chở các sản phẩm, nguyên liệu về may mặc, hóa chất, thiết bị văn phòng phẩm, các loại bao bì đóng gói…

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 trọn gói tiện lợi hoặc cho thuê xe tải vận chuyển.

Cuối cùng theo chiều ngược lại, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng tương tự như đã nêu trên.

Nhờ sở hữu kích thước thùng xe lớn nên vận tải BDCO có thể nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa khác nhau.

Trong đó, thế mạnh của BDCO là vận chuyển máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, hàng xây dựng.

Riêng các mặt hàng đông lạnh, động vật công ty không nhận vận chuyển.  Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng vận chuyển cụ thể như sau:

🔷 Hàng nông sản ✔ Lúa mì, đậu, đỗ, cà phê, hạt điều, hạt dẻ, tiêu, vải, lạc, bắp, củ cải, sắn…
🔷 Hàng lâm sản ✔  Gỗ công nghiệp, than cốc, củi…
🔷Hàng chế biến thực phẩm ✔  Đường, muối, sữa, nước giải khát, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả tươi…
🔷 Vật liệu xây dựng ✔ Xi măng, cát, gạch, thép, tôn, tấm lợp, sắt thép, bê tông…
🔷 Hàng công nghiệp ✔ Máy móc, phụ tùng, linh kiện, sản phẩm điện tử, điện lạnh…
🔷 Hàng tiêu dùng ✔ Túi xách, đồ gia dụng, sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sách vở, đồ chơi, điện thoại di động, laptop, linh kiện máy tính…

Năng lực vận tải BDCO- Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 

 Với số lượng xe tải lớn gồm 47 chiếc xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn, bao gồm cả xe tải thùng kín và thùng mui bạt để bạn lựa chọn cho phù hợp với số lượng và kích thước hàng hóa của mình.

 Cùng với 10 chiếc xe cẩu luôn sẵn sàng đáp ứng việc vận chuyển hàng nặng, các loại máy móc công nghiệp cho khách hàng có nhu cầu.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

 Xe tải của BDCO hoạt động rộng khắp tại Hồ Chí Minh và Bình Dương sẵn sàng đáp ứng nhanh các nhu cầu của Quý khách.

 Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm cầm lái và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Bình Dương nên rất thông thạo tuyến đường đi KCN Đồng An 2 nói riêng cũng như về các phường, KCN khác ở Bình Dương nói chung nên việc vận chuyển sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp với số lượng lớn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của vận tải BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Cam Kết Về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2  Của vận tải BDCO Với Khách Hàng.

✪ Khi bạn tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của vận tải BDCO, bạn luôn được chúng tôi cam kết trách nhiệm với bất kỳ kiện hàng nào của bạn được gửi, bao gồm:

✪ BDCO luôn cam kết đền bù các thiệt hại cho khách hàng nếu việc vận chuyển của chúng tôi gây ra các thiệt hại cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn. Đó có thể là:

✪ Việc vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn – chúng tôi sẽ đền bù cho bạn theo giá trị hàng hóa tại thời điểm vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2.

✪ BDCO nghiêm cấm nhân viên giao hàng có hành vi làm hư hỏng hàng hóa, chiếm đoạt hàng hóa, vi phạm luật giao thông đường bộ hoặc có bất cứ thái độ nào bất kính với quý khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2.

Nếu tài xế hoặc nhân viên giao hàng không thực sự mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách và làm ảnh hưởng đến quý khách cũng như những người liên quan trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2. Chúng tôi sẽ xử lý, kỷ luật nghiêm khắc khi nhận được khiếu nại từ bạn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-dong-an-2Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2- vận tải BDCO

✪ Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra, việc gây ra thất thoát hoặc lỗi trực tiếp hay gián tiếp của Vận Tải BDCO mà làm ảnh hưởng tới uy tín, lợi ích của bạn hoặc bạn hàng của bạn sẽ được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Quý khách sẽ được phản hồi nhanh về các giải pháp khắc phục khi đã phản ánh cho chúng tôi.

✪ Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của BDCO. Chúng tôi luôn phục vụ để đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng nhằm đáp trả lại niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ nỗ lực cho mục tiêu trở thành nhà vận tải dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Bình Dương. Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon