Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2

Với quy mô lớn của Khu công nghiệp Đồng An 2 và việc nhiều doanh nghiệp đầu tư sản xuất tại đây, nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 bằng xe tải rất lớn. Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Đồng An 2 của BDCO cung cấp cho khách hàng tại khu vực TPHCM, Bình Dương,…giá rẻ, an toàn, phục vụ 24/7, gọi là có xe ngay,…

Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2, Bình DươngBDCO nhận vận chuyển hàng đi tỉnh cho khách

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2

Do đó, có nhiều công ty vận tải và chủ xe tải tại khu vực này cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Các doanh nghiệp tại KCN Đồng An 2 có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của các công ty vận tải hoặc tự mình tổ chức vận chuyển bằng xe tải của mình.

Tuy nhiên, để vận chuyển hàng hóa tại KCN Đồng An 2 bằng xe tải, các chủ xe và các công ty vận tải cần phải tuân thủ các quy định về an toàn giao thông và quy định của khu công nghiệp. Ngoài ra, việc đảm bảo chất lượng và thời gian giao nhận hàng hóa cũng rất quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất tại đây.

Nếu bạn đang có kiện hàng cần gửi từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Đồng An 2 hoặc theo chiều ngược lại và bạn đang cần tìm kiếm đơn vị vận tải ở gần nhất thì bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của công ty vận tải BDCO của chúng tôi.

Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2, Bình DươngBDCO nhận cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ nhất Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO

 

 ✔ Giao hàng trong ngày

⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu tại KCN Đồng An 2.

Vận chuyển an toàn

⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.

  Giá cước cạnh tranh

⭐️ Giá vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 giá rẻ trong ngày của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.

 ✔ Nhiều loại xe tải

⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

Các Loại Hàng Hóa Được BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng Tại KCN Đồng An 2

Với tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi KCN Đồng An 2, BDCO nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cho mọi cá nhân và doanh nghiệp

Từ việc nhận chuyên chở các mặt hàng thành phẩm công nghiệp, nguyên vật liệu, phụ phẩm…Đến các thành phẩm thủy hải sản, rau củ quả, trái cây cho đến các máy móc thiết bị, đồ gia dụng.

Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2, Bình DươngBDCO nhận chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ Lễ

Bên cạnh đó BDCO còn nhận chở các sản phẩm, nguyên liệu về may mặc, hóa chất, thiết bị văn phòng phẩm, các loại bao bì đóng gói…Ngoài ra chúng tôi cũng nhận cung cấp với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 trọn gói tiện lợi hoặc cho thuê xe tải vận chuyển.

Cuối cùng theo chiều ngược lại, chúng tôi cũng nhận vận chuyển các mặt hàng tương tự như đã nêu trên. Nhờ sở hữu kích thước thùng xe lớn nên vận tải BDCO có thể nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa khác nhau.

Trong đó, thế mạnh của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 do BDCO cung cấp là vận chuyển máy móc công nghiệp, thiết bị điện tử, hàng tiêu dùng, hàng xây dựng.  Riêng các mặt hàng đông lạnh, động vật công ty không nhận vận chuyển.  Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng vận chuyển cụ thể như sau:

🔷 Hàng nông sản

✔ Lúa mì, đậu, đỗ, cà phê, hạt điều, hạt dẻ, tiêu, vải, lạc, bắp, củ cải, sắn…

🔷 Hàng công nghiệp

✔ Máy móc, phụ tùng, linh kiện, sản phẩm điện tử, điện lạnh…

🔷 Hàng tiêu dùng

✔ Túi xách, đồ gia dụng, sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sách vở, đồ chơi, điện thoại di động, laptop, linh kiện máy tính…

Năng lực vận tải BDCO- Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 

Vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2, Bình DươngĐa dạng xe tải là thế mạnh lớn nhất của vận tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của vận tải BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C)
✅ Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m
✅ Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m
✅ Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m
✅ Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m
✅ Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m
✅ Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m
✅ Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m
✅  Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m
✅ Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m
✅ Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Đồng An 2 của BDCO. Chúng tôi luôn phục vụ để đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng nhằm đáp trả lại niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

 Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá vận chuyển hàng tại Bình Dương tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo