Vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương

Bạn đang cần gửi hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…đi KCN Mapletree Bình Dương hoặc theo chiều ngược lại? Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của công ty vận tải BDCO nhé!

Vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình DươngBDCO nhận vận chuyển hàng từ KCN Mapletree đi tỉnh giá tốt

 KCN Mapletree Binh Duong là một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh nhất ở Việt Nam, nơi có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển, logistics và thương mại. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đến và đi tại đây rất lớn.

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của vận tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương bằng xe tải của vận tải BDCO mang lại  nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ, dưới đây là 5 lợi ích của dịch vụ này của chúng tôi:

✅ Vận chuyển linh hoạt:

Với nhiều loại xe tải có tải trọng khác nhau, dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree bằng xe tải của BDCO cho phép doanh nghiệp và cá nhân có thể lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình.Ngoài ra, dịch vụ này của chúng tôi cũng cho phép vận chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác nhau, từ các khu vực đô thị đến các khu vực nông thôn.

Vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình DươngBDCO phục vụ chở hàng 24/7 bao ngày nghỉ

✅ Tiết kiệm chi phí:

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của BDCO luôn có giá thành thấp hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển khác cũng như các hình thức vận chuyển khác như vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt hay hàng không. Điều này giúp doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa của mình.

✅ Vận chuyển an toàn:

Các xe tải của vận tải BDCO thường được thiết kế để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, công ty vận chuyển hàng hóa BDCO cũng cung cấp các dịch vụ đóng gói và bảo vệ hàng hóa để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn.

Trên đây là các lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của BDCO mang lại cho khách hàng.  Tuy nhiên, việc khiến khách hàng hài lòng không chỉ phụ thuộc vào những lợi ích mà dịch vụ vận tải của chúng tôi mang lại mà còn phụ thuộc vào chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ.

Vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình DươngBDCO nhận cung cấp xe tải lớn, vừa và nhỏ giá rẻ

Các cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của vận tải BDCO

🔷 Cam kết vận chuyển an toàn

🔷 Cam kết giao nhận hàng hóa đúng giờ

🔷 Cam kết giá rẻ cạnh tranh

🔷 Cam kết đền bù 100% hàng hóa hư hỏng, mất mát

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C)
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn

4,52m x 1,9m x 1,9m

🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn

4,3m x 1,7m x 1,85m

🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn

4,2m x 1,85m x 1,9m

🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn

4,3m x 1,8m x 1,9m

🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn

6,0m x 2,0m x 2,0m

🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn

7,2m x 2,0m x 2,0m

🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn

9,5m x 2,2m x 2,2m

🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn

9,6m x 2,2m x 2,2m

🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn

9,7m x 2,35m x 2,15m

Vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình DươngĐa dạng xe tải vận chuyển là ưu điểm của vận tải BDCO

Để khiến khách hàng hài lòng,  nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương của vận tải BDCO luôn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về thời gian giao hàng, độ an toàn, sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tính linh hoạt trong quá trình vận chuyển và giá cả hợp lý.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu cũng như thắc mắc của khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Mapletree Bình Dương nói riêng, vận chuyển hàng tại tỉnh Bình Dương nói chung, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt xe sớm nhất nhé.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo