Vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng

Vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng là dịch vụ do vận tải BDCO cung cấp khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Nam Tân Uyên mở rộng hoặc theo chiều ngược lại. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh. BDCO luôn phục vụ vì sự hài lòng của bạn!

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- Vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng

Tìm hiểu về Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên là một khu công nghiệp nằm ở Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Khu công nghiệp này được thành lập vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những khu công nghiệp lớn nhất và phát triển nhất ở Bình Dương.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng được chính thức thông qua quyết định số 215/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam vào ngày 25 tháng 2 năm 2020. Khu công nghiệp này được mở rộng thêm với diện tích gần 400 ha, nằm trên địa bàn các xã Lạc An, Hội Nghĩa và Thái Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

 

Theo kế hoạch, Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng sẽ được phát triển thành một khu công nghiệp hiện đại với đầy đủ cơ sở hạ tầng, bao gồm đường giao thông, hệ thống điện, nước, viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ khác.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rongDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- Vận tải BDCO

Khu công nghiệp này sẽ tập trung vào các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất các sản phẩm nhựa và cao su, và các ngành công nghiệp khác.

Mở rộng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên được hy vọng sẽ thu hút thêm các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đây đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo ra nhiều việc làm mới cho người dân trong khu vực và đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Bình Dương nói chung.

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng

Với việc mở rộng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ khu vực này sẽ tăng lên đáng kể.

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng có vị trí thuận tiện nằm gần nhiều tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, đường cao tốc Tân Vạn, đường Nguyễn Ái Quốc, đường DT744, nối liền các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tiền Giang…

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- Vận tải BDCO

Vì vậy, việc vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng được coi là khá thuận tiện và đơn giản. 

Để đáp ứng nhu cầu bận chuyển hàng hóa của các cá nhân, dianh nghiệp, công ty vận tải BDCO xin trân trọng giới thiệu tới mọi người dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng. BDCO cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao.

Phương châm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Nam Tân Uyên mở rộng … với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rong-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- vận tải BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng ngày càng được ưu chuộng hơn!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của vận tải BDCO

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của công ty vận chuyển BDCO sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tự mua hoặc thuê xe tải và lái xe riêng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-uy-mo-rong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- vận tải BDCO

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của BDCO sẽ giúp doanh nghiệp quý khách tiết kiệm thời gian so với việc tự vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

BDCO có các biện pháp an toàn và bảo hiểm phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng.

Chúng tôi có các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển, giúp đảm bảo tối đa chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp.

Và đặc biệt, vận tải BDCO còn có nhiều lựa chọn về loại xe tải và thời gian vận chuyển, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, Bình Dương của vận tải BDCO thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ và báo giá:

Ngay khi doanh nghiệp liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa BDCO để yêu cầu báo giá dịch vụ vận chuyển, BDCO sẽ tư vấn và thu thập thông tin về loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển và thời gian giao nhận hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rong-Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- vận tải BDCO

Bước 2: Đặt lịch vận chuyển:

Sau khi đồng ý với báo giá, doanh nghiệp sẽ đặt lịch vận chuyển với BDCO. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ giao nhận hàng hóa, số lượng hàng hóa, trọng lượng và kích thước của hàng hóa.

Bước 3: Kiểm tra và đóng gói hàng hóa:

Trước khi vận chuyển, BDCO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra và đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển( khi có yêu cầu)

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa:

Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO sẽ sắp xếp các xe tải và nhân viên vận chuyển để đón hàng hóa tại địa điểm của doanh nghiệp và vận chuyển đến địa chỉ được yêu cầu.

Trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng, công ty BDCO sẽ đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa.

Bước 5: Giao nhận hàng hóa:

Khi hàng hóa đến địa điểm nhận, BDCO hỗ trợ foanh nghiệp kiểm tra hàng hóa để đảm bảo đúng số lượng, loại hình và trạng thái của hàng hóa. Sau đó, quý khách hàng sẽ ký nhận và thanh toán chi phí vận chuyển theo thỏa thuận với BDCO.

van-chuyen-hang-tai-kcn-nam-tan-uyen-mo-rong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng- vận tải BDCO

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng: 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các thắc mắc và khiếu nại liên quan đến quá trình vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng.

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng của vận tải BDCO.

Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng tại KCN Nam Tân Uyên mở rộng cho quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon