Vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân

Vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân bởi Vận Tải BDCO – nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương… đi KCN Phú Tân, Bình Dương nhanh chóng, giao hàng trong ngày với giá cước vận chuyển cạnh tranh. BDCO phục vụ uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề liên quan để việc vận chuyển được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

van-chuyen-hang-tai-kcn-phu-tanDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân- vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân, Bình Dương

Khu công nghiệp Phú Tân có Địa chỉ tại 39/11 Đường Dân chủ, KP 1, Hoà phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương. KCN Phú Tân cũng được đánh giá là một trong những khu công nghiệp có hạ tầng phát triển, đầy đủ tiện ích và được quản lý chuyên nghiệp.

Đặc biệt, KCN Phú Tân còn nằm gần các tuyến đường cao tốc, cảng và sân bay, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng kết nối với các điểm trong và ngoài khu vực từ đó kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây không ngừng phát triển mạnh mẽ.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

van-chuyen-hang-tai-kcn-phu-tan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân- vận tải BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân tại BDCO

⭐️ Giá cước vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói được báo trước – không phát sinh chi phí.

⭐️ Nhân viên, tài xế BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp các vấn đề liên quan vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao nhận nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

⭐️ Mọi kiện hàng khi chất lên xe tải BDCO đều được đảm bảo an toàn suốt hàng trình vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân. BDCO đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.

⭐️ Chúng tôi nhận vận chuyển các đơn hàng từ 1,5 tấn – 20 tấn đi giao hàng đến các tỉnh thành trong cả nước cho khách hàng tại KCN Phú Tân với giá rẻ.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân bởi BDCO

Vận tải BDCO có hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực vận tải và logistics, điều này giúp cho công ty chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân chuyên nghiệp và hiệu quả.

BDCO sở hữu hạ tầng và phương tiện vận chuyển hiện đại, tiên tiến và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-phu-tan

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân- vận tải BDCO

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân nói riêng và vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung, điều này giúp cho vận tải BDCO có thể cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vận tải BDCO  có mạng lưới và đối tác rộng tại khu vực Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai rất thích hợp cho việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân tới nhiều địa điểm khác nhau và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

BDCO luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân cũng như các dịch vụ vận tải khác với giá cả cạnh tranh, giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của mình.

Với tất cả những ưu điểm như trên, vận tải chuyên nghiệp BDCO tự tin có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp tại KCN Phú Tân và các khu công nghiệp khác. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ nhanh nhất nhé!

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân của BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân của vận tải BDCO cho khách hàng có thể được thực hiện thông qua 4 bước sau:

✅ Bước 1: Tư vấn khách hàng về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân

Trong bước này, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển BDCO sẽ liên lạc với khách hàng để tư vấn về các loại dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân và giá cả tương ứng.

Nhân viên BDCO sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng và cung cấp cho bạn thông tin cần thiết về quy trình vận chuyển.

✅ Bước 2: Báo giá vận chuyển

Giá cước dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân sẽ được BDCO báo trước cho khách hàng dựa theo các yêu cầu về dịch vụ của Quý khách. Giá trọn gói không phát sinh chi phí so với ban đầu nếu không có phát sinh về các yêu cầu vận chuyển

van-chuyen-hang-tai-kcn-phu-tanDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân- vận tải BDCO

✅ Bước 3: Vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân

Sau khi tiếp nhận hàng hóa, nhân viên vận chuyển BDCO sẽ chuẩn bị xe tải và hướng dẫn lái xe về tuyến đường và hướng đi cụ thể. Trong suốt quá trình vận chuyển hàng đi KCN Phú Tân,  BDCO sẽ liên tục cập nhật cho khách hàng về vị trí của hàng hóa.

✅ Bước 4: Giao hàng hóa cho khách hàng tại KCN Phú Tân

Sau khi hàng hóa đến nơi, nhân viên vận chuyển BDCO sẽ kiểm tra và xác nhận số lượng hàng hóa với khách hàng tại KCN Phú Tân. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, hàng hóa sẽ được trao tay cho khách hàng và kết thúc quá trình vận chuyển.

Trên đây là 4 bước trên là quy trình cơ bản để thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Phú Tân cho khách hàng. 

van-chuyen-hang-tai-kcn-phu-tanDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Phú Tân- vận tải BDCO

Quy trình trên có thể được tùy chỉnh và thay đổi phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng. BDCO mong quý khách luôn hiểu rằng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng đi KCN Phú Tân cho quý khách hàng có nhu cầu.

Hãy liên hệ với vận tải BDCO khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Phú Tân nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung để được phục vụ chu đáo, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

0964787989
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon