Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3

Bạn có kiện hàng cần chuyển từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Sóng Thần 3? Bạn cần tìm kiếm đơn vị vận chuyển an toàn, uy tín? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 của công ty vận tải BDCO nhé!

Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình DươngDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3- vận tải BDCO

Các lựa chọn dịch vụ chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương của BDCO

Tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương, BDCO cung cấp dịch vụ vận tải và hỗ trợ vận tải đa dạng dịch vụ để mang tới sự tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể, dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 của chúng tôi như sau:

Chuyển nhà trọn gói tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương

Là dịch vụ hướng tới các khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển nhà tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương hoặc chuyển nhà từ KCN Sóng Thần 3, Bình Dương đến địa bàn khác.

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương

Với dịch vụ chuyển văn phòng trong những năm qua BDCO đã mang dịch vụ đến cho nhiều khách hàng tại Bình Dương mà điển hình là các khách hàng tại Dĩ An, Thuận An, Thành phố Thủ Dầu Một, Bến Cát – Không ngạc nhiên vì 4 địa phương này là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ có văn phòng hoạt động tại nơi đây.

Quý khách cũng được phục vụ trọn gói với giá rẻ. BDCO làm hết mọi thứ cho bạn trong thời gian nhanh nhất để tiết kiệm thời gian, thực hiện đúng tiến độ theo yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình DươngĐa dạng các dòng xe tải là lợi thế của vận tải BDCO

 

Vận chuyển kho xưởng ở KCN Sóng Thần 3, Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, máy móc sản xuất bằng xe nâng, xe cẩu đảm bảo di dời an toàn mọi thứ của bạn. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm vận chuyển kho, xưởng sản xuất cho rất nhiều khách hàng không chỉ ở KCN Sóng Thần 3, Bình Dương mà còn nhiều khách hàng hơn ở Sài Gòn, Đồng Nai trong nhiều năm qua.
Máy móc của bạn có nặng hay lớn bao nhiêu thì BDCO cũng cam kết đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng tiến độ theo hợp đồng vận chuyển. Với lượng xe nâng + xe cẩu trọng tải từ 3,5 tấn đến 18 tấn cùng với các nhân viên có nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển được hầu hết các máy móc, thiết bị sản xuất của bạn an toàn, chuyên nghiệp nhất.
.

Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình DươngBDCO chất hàng lên xe cho khách

Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương của BDCO với lượng xe tải với 48 chiếc có tải trọng từ 1 tấn đến 10 tấn hoạt động rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng.

Đảm bảo nhận vận chuyển được các lô hàng nhỏ nhất đến lớn với chi phí rẻ. Đặc biệt với hơn 20 xe từ 1 tấn đến 2 tấn giúp vận chuyển nhanh các lô hàng vừa đi trên các cung đường hẹp.

Với xe tải từ 5 tấn đến 10 tấn sẽ giúp bạn vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3,Bình Dương đi các tỉnh trong khu vực được tiện lợi với chi phí rẻ.

Bên cạnh đó là các xe cẩu sẽ nhận vận chuyển hàng nặng cần cẩu thùng để di dời đến địa điểm mới (đặc biệt là máy móc, các mặt hàng đóng kiện lớn)

Vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3, Bình DươngSự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của chúng tôi

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 của BDCO

🔷 BDCO luôn tư vấn dịch vụ nhanh chóng khi khách hàng liên hệ yêu cầu vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3. 🔷 Nhận và giao hàng đến các địa chỉ cho trước từ khách hàng.
🔷 Chúng tôi báo giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 dựa trên các dữ liệu thông tin về quảng đường, cung đường vận chuyển, tải trọng, loại xe và các dịch vụ bổ trợ liên quan… 🔷 Nghiệm thu hàng hóa được giao, ký nhận chứng từ vận chuyển và kết thúc giao hàng.
🔷 Ký hợp đồng vận chuyển hàng với khách hàng thuê dịch vụ lâu dài hoặc điều xe đến vận chuyển khi đã thống nhất được phí vận chuyển (đối với chở hàng lẻ). 🔷 Thanh toán phí dịch vụ vận chuyển hàng khi việc giao hàng kết thúc. Khách hàng có thể thanh toán cho BDCO bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản của Công ty BDCO.

Trên đây là các giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 của vận tải BDCO. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, văn phòng, kho xưởng trọn gói tại KCN Sóng Thần 3, Bình Dương.

Mọi Thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Sóng Thần 3 nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng tại Bình Dương nói chung, xin vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo