Vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương

Vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương là dịch vụ do vận tải BDCO cung cấp khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Việt Hương hoặc theo chiều ngược lại. Chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn, uy tín, chất lượng, giá rẻ cạnh tranh. BDCO luôn phục vụ vì sự hài lòng của bạn!

van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương

Tìm hiểu về KCN Việt Hương, Bình Dương

KCN Việt Hương thực sự nằm tại xã Tân Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Được thành lập từ năm 2007 và được quản lý bởi Công ty TNHH KCN Việt Hương.

KCN Việt Hương Bình Dương có diện tích khoảng 240 ha và có vị trí thuận tiện giao thông với các tuyến đường lớn như Quốc lộ 13, đường cao tốc TP.HCM – Dầu Giây và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Khu công nghiệp này có nhiều nhà máy của các tập đoàn nước ngoài hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất điện tử, cơ khí, gỗ, giày dép và thực phẩm.

Nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Việt Hương

Vị trí của KCN Việt Hương Bình Dương rất thuận tiện với các tuyến đường lớn, bao gồm đường cao tốc TP.HCM – Dầu Giây và đường Mỹ Phước – Tân Vạn, do đó, việc vận chuyển hàng bằng xe tải đến và đi từ khu công nghiệp này là rất phổ biến.

van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Các doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải của các công ty vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa lớn hơn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra, các doanh nghiệp có thể thuê xe tải và lái xe riêng để vận chuyển hàng hóa đến và đi từ KCN Việt Hương Bình Dương.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Phương châm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của BDCO

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Việt Hương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của BDCO.

van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương bằng xe tải của các công ty vận chuyển sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với việc tự mua hoặc thuê xe tải và lái xe riêng.

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của BDCO sẽ giúp doanh nghiệp quý khách tiết kiệm thời gian so với việc tự vận chuyển hàng hóa.

Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

BDCO có các biện pháp an toàn và bảo hiểm phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương.

dich-vu-van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Chúng tôi có các tiêu chuẩn chất lượng và quy trình kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển, giúp đảm bảo tối đa chất lượng hàng hóa của doanh nghiệp.

Và đặc biệt, vận tải BDCO còn có nhiều lựa chọn về loại xe tải và thời gian vận chuyển, giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc chọn lựa dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương phù hợp với nhu cầu của mình.

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương, Bình Dương của vận tải BDCO thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Liên hệ và báo giá:

Ngay khi doanh nghiệp liên hệ với công ty vận chuyển hàng hóa BDCO để yêu cầu báo giá dịch vụ vận chuyển, BDCO sẽ tư vấn và thu thập thông tin về loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển và thời gian giao nhận hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huong

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Bước 2: Đặt lịch vận chuyển:

Sau khi đồng ý với báo giá, doanh nghiệp sẽ đặt lịch vận chuyển với BDCO. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ giao nhận hàng hóa, số lượng hàng hóa, trọng lượng và kích thước của hàng hóa.

Bước 3: Kiểm tra và đóng gói hàng hóa:

Trước khi vận chuyển, BDCO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra và đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển( khi có yêu cầu)

Bước 4: Vận chuyển hàng hóa:

Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO sẽ sắp xếp các xe tải và nhân viên vận chuyển để đón hàng hóa tại địa điểm của doanh nghiệp và vận chuyển đến địa chỉ được yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương, công ty BDCO sẽ đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa.

Bước 5: Giao nhận hàng hóa:

Khi hàng hóa đến địa điểm nhận, BDCO hỗ trợ foanh nghiệp kiểm tra hàng hóa để đảm bảo đúng số lượng, loại hình và trạng thái của hàng hóa.

van-chuyen-hang-tai-kcn-viet-huongDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO

Sau đó, doanh nghiệp sẽ ký nhận và thanh toán chi phí vận chuyển theo thỏa thuận với BDCO.

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng: 

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các thắc mắc và khiếu nại liên quan đến quá trình vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương.

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương của vận tải BDCO. Ngoài ra BDCO cũng cung cấp thêm dịch vụ chuyển phòng trọ, nhà ở, doanh nghiệp, kho xưởng tại KCN Việt Hương cho quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Việt Hương nói riêng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch xe sớm nhất nhé!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon