Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Tại Dĩ An Giá Rẻ

CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG TẠI DĨ AN GIÁ RẺ CỦA CÔNG TY BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI GIÁ RẺ TẠI DĨ AN TỚI MỌI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN, DOANH NGHIỆP MUỐN THUÊ XE TẢI ĐỂ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI DĨ AN HOẶC TỪ DĨ AN ĐI ĐẾN BẤT CỨ ĐÂU. CHÚNG TÔI PHỤC VỤ VỚI TIÊU CHÍ AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reCho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Dĩ An – Nhu cầu vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An

 Dĩ An là trung tâm công nghiệp, kinh tế và là đơn vị hành chính cấp huyện có dân số đông thứ 2 của tỉnh Bình Dương sau thành phố Thuận An. Dĩ An là thành phố trực thuộc tỉnh có quy mô dân số đứng thứ 3 cả nước. Dĩ An là cửa ngõ quan trọng để đi các tỉnh miền trung, Tây Nguyên và phía Bắc.

Thành phố Dĩ An có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 7 phường: 

Đơn vị hành chính Phường
An Bình
Phường
Bình An
Phường
Bình Thắng
Phường
Dĩ An
Phường
Đông Hòa
Phường
Tân Bình
Phường
Tân Đông Hiệp

Thành phố Dĩ An là địa phương tiên phong phát triển công nghiệp của tỉnh Bình Dương, đến nay Thành phố Dĩ An có 6 khu và 1 cụm công nghiệp tập trung với diện tích 828,64 ha, trong đó có những KCN đầu tiên của Bình Dương như KCN Sóng Thần, KCN Bình Đường…

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reCho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Các dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký cao và hàng trăm dự án đầu tư trong nước với tổng số vốn đăng ký hơn 8000 tỷ đồng.

Trên địa bàn Thành phố hiện có 3.200 doanh nghiệp hoạt động, góp phần quan trọng phát triển kinh tế- xã hội, giải quyết việc làm ổn định cho trên 179.000 lao động trong và ngoài địa phương.

Bên cạnh sự phát triển vượt bậc về công nghiệp, ngành dịch vụ và thương mại của Thành phố cũng đạt kết quả tốt đẹp. Nổi bật là trên địa bàn đã hình thành nhiều tuyến phố ẩm thực, phố ngân hàng.

Bên cạnh đó, toàn thành phố có siêu thị, siêu thị mini, chợ truyền thống, chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng,  quỹ tín dụng đang hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển thương mại dịch vụ, cung cấp nguồn vốn vay và gửi tiết kiệm đáp ứng nhu cầu vốn, mua sắm, tiêu dùng của nhân dân.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reCho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Nhìn chung, mặc dù là địa phương có thế mạnh về công nghiệp song cơ cấu kinh tế của Thành phố Dĩ An đang có xu hướng chuyển dịch theo hướng tăng nhanh tỷ trọng ngành dịch vụ và  thương mại 

Song song với sự phát triển thương mại, dịch vụ – công nghiệp, hoạt động vận tải cũng được tăng cường tổ chức để đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp. Năm 2019, hoạt động Vận tải hành khách và Vận tải hàng hóa của thành phố lần lượt đạt 13,87 triệu lượt – 22,72 triệu tấn, bằng 112,87% – 113,21% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó Dĩ An còn phát triển các lĩnh vực nổi bật vượt trội như: Thu – chi ngân sách, văn hóa – xã hội, giáo dục, văn hóa, di tích và danh thắng, lễ hội, làng nghề truyền thống, …

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-re-Cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Vì tất cả những lợi thế phát triển trên, Dĩ An là thị trường tiềm năng của ngành vận tải nói chung và các dịch vụ liên quan đến vận chuyển cho thuê xe tải nói riêng. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty vận tải BDCO giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An.

✅ Đáp ứng xe 24/7 ⭐️ Gọi xe là đến nhận hàng trong 1h đồng hồ sau khi quyết định thuê. Nhận hàng đúng thời gian yêu cầu – giao hàng nhanh chóng tại điểm đến.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được đảm bảo an toàn khi chất lên xe tải BDCO vận chuyển. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước vận chuyển hàng hoá đi Hậu Giang của BDCO cạnh tranh. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐️ Nhân viên, tải xế BDCO phục vụ Quý khách hàng tận tâm, hỗ trợ chu đáo để mang đến trải nghiệm dịch vụ tiện lợi, Hài Lòng cao cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Vận tải BDCO.

Chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An hoặc nhận vận chuyển thẳng tuyến với các lô hàng từ 1 tấn trở lên và nhận ghép chành với bất kỳ kiện hàng lớn, nhỏ. Các mặt hàng phổ biến BDCO nhận vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An bao gồm:

  • Các mặt hàng gia dụng: nồi cơm điện, bếp điện từ, các mặt hàng phổ biến dùng cho gia đình.
  • Linh kiện, sản phẩm điện – điện tử: tủ lạnh, tivi, máy giặt, các máy móc văn phòng.
  • Nguyên vật liệu, các sản phẩm may mặc: vải, quần áo…
  • Hóa chất, phân bón phục vụ trong nông nghiệp, giống, cây trồng…
  • Máy móc, linh kiện máy móc lắp ráp phục vụ sản xuất công nghiệp
  • Nhận vận chuyển đồ dùng cá nhân, gia đình với dịch vụ vận chuyển nhà ở Dĩ An trọn gói giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ.
  • Các thiết bị, máy móc thi công công trình xây dựng.

Bạn không phải tìm đâu xa mà có ngay trên địa bàn Dĩ An khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An để chuyển hàng hóa của mình trên địa bàn thành phố hoặc đi bất cứ đâu.

BDCO có rất nhiều loại xe tải với kích thước thùng xe và tải trọng đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với yêu cầu thực tế hàng hóa cần vận chuyển của mình.

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Dĩ An – BDCO

Hãy liên hệ với BDCO khi bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ để được phục vụ nhanh chóng – an toàn với giá rẻ!

Công ty vận tải BDCO – Sự Hài Lòng Của Bạn Là Thành Công Của Chúng Tôi!

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa, nhận vận chuyển trọn gói hoặc cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An, Thuận An nói riêng và Bình Dương nói chung. Trải qua 09 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An, Bình Dương… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-re-Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Dĩ An – BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu ngày càng được ưu chuộng hơn!

Thời Gian Có Mặt Nhanh Chóng – Phục Vụ 24/7

Với lượng xe tải lớn có mặt tại Dĩ An, đa dạng trọng tải và kích thước thùng xe sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn dể dàng khi muốn thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An. Thời gian chờ xe đến nhận hàng nhanh hơn so với các đơn vị xe từ nơi khác di chuyển đến.

Thông thường, khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của Công ty BDCO xe sẽ có mặt trong thời gian từ 30 phút – 1h đồng hồ. Đó là một trong những lợi thế của chúng tôi – Không bao giờ để khách hàng đợi quá lâu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An 24/7, kể cả ngày lễ. Bạn sẽ được phục vụ bất cứ thời gian nào, đi bất cứ đâu tại Dĩ An hoặc từ Dĩ An đến địa bàn khác.

Giá Vận Chuyển Rẻ Hơn So Với Các Đơn Vị Khác

Bởi lợi thế về khoảng cách đến với khách hàng rất thấp cùng với việc trực tiếp vận chuyển, không qua trung gian nên giá vận chuyển nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An nói riêng của BDCO sẽ cạnh tranh hơn so với các đơn vị từ nơi khác, hoặc các công ty qua trung gian vận tải.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reDịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Dĩ An – BDCO

BDCO là đơn vị trực tiếp cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An đến từng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Tất cả các quy trình từ nhận khách hàng đến vận chuyển đều do xe tải, nhân viên của BDCO thực hiện do đó giá vận chuyển không chiết khấu cho bất kỳ đơn vị trung gian hay giới thiệu nào khác.

Cam Kết Chịu Trách Nhiệm Về Sự An Toàn Khi Vận Chuyển

Khi bạn thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO – bạn luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm an toàn về hàng hóa. Mọi hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, với bất cứ kiện hàng hay sản phẩm bào thì BDCO luôn chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xứng đáng theo chính sách đền bù thiệt hại do BDCO đưa ra.

Mọi lô hàng của bạn sẽ được BDCO vận chuyển đến giao người nhận an toàn, chúng tôi luôn nhắc nhỡ người nhận kiểm tra lại hàng hóa, đối chiếu chứng từ vận chuyển trước lúc xe tải và nhân viên của BDCO rời đi.

Hơn nữa, BDCO luôn cam kết giao hàng đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng khi thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An. Đảm bảo bạn và khách hàng của bạn không phải đợi lâu để nhận được hàng. Đặc biệt đối với các chuyến hàng gấp cần giao ngay cho khách của bạn…

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reCho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

Hỗ Trợ Bốc Xếp Hàng Hóa Tận Tâm – Giá Rẻ

BDCO luôn hiểu rằng, để việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An phải đảm bảo chất lượng, hiệu quả và làm Hài Lòng khách hàng thì việc hỗ trợ lẫn nhau để giải quyết công việc nhanh nhất, an toàn nhất là điều nên làm với bất cứu loại hình dịch vụ nào. Bởi vậy, tập thể nhân viên BDCO luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ khách hàng tối đa có thể.

Tài xế và nhân viên BDCO luôn nỗ lực giúp khách hàng tối đa trong việc sắp xếp, bốc – dỡ hàng hóa một cách an toàn, tiện lợi nhất. Đảm bảo quá trình giao nhận, thông xe nhanh nhất có thể.

BDCO cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ vận chuyển, bốc xếp hàng hóa để việc di chuyển các kiện hàng của bạn đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất bên cạnh đó BDCO còn cung cấp nhân viên bốc xếp tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp khi khách hàng thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-re-Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại Dĩ An – BDCO

Nếu bạn không có người lên xuống hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp nhân viên bốc xếp với giá ưu đãi hơn đi kèm với dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An của BDCO.

BDCO cũng nhận giao hàng theo hình thức COD tiện lợi và an toàn cho mọi khách hàng, để tiết kiệm thời gian và nhân công cho bạn…. và còn nhiều những sự hỗ trợ tích cực khác.

Quy trình đặt xe và phục vụ

Khi bạn muốn thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An, BDCO sẽ cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng bởi theo quy trình các bước như sau:

Tư vấn dịch vụ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe tải, loại dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của bạn Báo giá dịch vụ: giá dịch vụ sẽ được BDCO báo ngay cho khách hàng khi chúng tôi có đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An.
Ký hợp đồng vận chuyển: hợp đồng được ký giữa hai bên khi mọi điều khoản về dịch vụ được thống nhất. Cung ứng dịch vụ: BDCO cho tài xế điều xe tải theo yêu cầu đến vận chuyển, giao hàng cho bạn theo đúng thời gian thỏa thuận.
Nghiệm thu hàng hóa sau quá trình vận chuyển: sau mỗi chuyến hàng, chúng tôi yêu cầu Quý khách nên nghiệm thu về số lượng, chất lượng hàng hóa được vận chuyển bởi BDCO. Thanh toán: Quý khách thanh toán phí dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An cho BDCO khi chúng tôi đã giao đúng, đủ và an toàn mọi kiện hàng của bạn. Việc thanh toán được thực hiện sau khi nghiệm thu. Bạn có thể thanh toán phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hóa đơn tài chính BDCO sẽ được cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở Dĩ An nói riêng hay dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết hơn trước khi có quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được BDCO tiếp nhận và giải đáp theo các thông tin bên dưới.

cho-thue-xe-tai-cho-hang-tai-di-an-gia-reCho thuê xe tải chở hàng tại Dĩ An giá rẻ – Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon