Chuyển nhà tại Bình Hòa, Thuận An

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa của BDCO chắc chắn là dịch vụ vận chuyển rẻ nhất, nhanh chóng nhất tại thành phố Thuận An bởi chúng tôi là đơn vị vận chuyển có mặt hầu hết mọi lợi thế cạnh tranh tại phường Bình Hòa của Thuận An. Hãy liên hệ với BDCO khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Hoà nói riêng cũng như tại Thuận An nói chung để được phục vụ chu đáo nhất.

dich vu chuyen nha binh hoa thuan an
Dịch vụ chuyển nhà Bình Hoà, Thuận An nhanh chóng, giá tốt

Nhu cầu chuyển nhà tại Bình Hoà, Thuận An

Phường Bình Hòa là một phường nằm ở phía đông thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Phía tây Bình Hòa giáp phường Lái Thiêu, phía đông giáp thành phố Dĩ An, phía Bắc giáp phường Thuận Giao và An Phú, phía nam giáp phường Vĩnh Phú và thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Hòa là phường có mật độ dân số đạt 7.512 người/km² trong đó có hơn hai trăm nghìn người là dân nhập cư tới sinh sống, học tập và làm việc tại các khu công nghiệp. 

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nói chung và nhu cầu chuyển nhà tại Bình Hòa, Thuận An nói riêng trong tình hình kinh tế suy yếu, lạm phát ngày một gia tăng, BDCO xin giới thiệu tới quý khách hàng  dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ cạnh tranh

Không cần phải tìm đâu xa khi bạn cần chuyển nhà ngay tại phường Bình Hòa của thành phố Thuận An bởi chúng tôi ở ngay gần bạn.

dich vu chuyen nha tai binh hoa thuan an
Dịch vụ chuyển nhà Bình Hoà, Thuận An giá rẻ

Chuyển Nhà BDCO – dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Thuận An

Dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa, Thuận An của BDCO không những sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ nhanh chóng nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm được từ 10 – 20% chi phí vận chuyển so với việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa ở một đơn vị khác.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An uy tín trong hơn 10 năm nay cũng như luôn đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng bất kể thời gian trong ngày khi cần chuyển đồ về nhà mới tại địa bàn Thuận An nói chung & Bình Hoà nói riêng.

🔷 Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết 🔷 Nhận lắp ráp các loại máy lạnh, camera, tủ lạnh, máy giặt,…
🔷 Xe tải lớn tới nhỏ phục vụ 24/7 🔷 Tư vấn tận tình, hỗ trợ đặt xe ngay lập tức
🔷 Miễn phí 100% nguyên vật liệu đóng gói 🔷 Báo giá tận nơi, giá trọn gói, không phát sinh chi phí

Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu chuyển nhà tại Bình Hòa, Thuận An và chuyển nhà trong khu vực toàn tỉnh Bình Dương ngày càng được ưu chuộng hơn!

Khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Nếu lượng đồ dùng cho gia đình nhiều bạn nên chọn dịch vụ trọn gói để được phục vụ từ A tới Z rất tiện lợi và chuyên nghiệp, cũng như đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn. Vừa tiết kiệm công sức, vừa tiết kiệm chi phí & đảm bảo an toàn cho mọi thứ.

Còn khi bạn có đồ ít thì bạn chỉ cần thuê xe tải và nhân công của chúng tôi hỗ trợ bốc xếp hoặc chỉ thuê xe thôi khi bạn đã có người nhà làm việc bốc xếp đồ dùng. Tất nhiên tài xế của chúng tôi sẽ hết sức hỗ trợ bạn khi cần chuyển nhà tại Bình Hoà nói riêng hãy dịch vụ chuyển nhà tại Thuận An nói chung.

chuyen nha tai binh hoa thuan an
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Hoà, Thuận An – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển tại Bình Hoà – Thuận An

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Đơn giá vận chuyển
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng mui bạt Liên hệ Vận Tải BDCO

Trên đây là các phương tiện vận chuyển luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá tại Thuận An nói chung cũng như cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Hoà, Thuận An nói riêng. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Hoà, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và phục vụ nhanh chóng nhất!

Quy trình chuyển nhà tại Bình Hòa – Thuận An của BDCO

Tiếp nhận thông tin – tư vấn dịch vụ cho khách hàngnắm rõ về dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa, giải đáp các câu hỏi liên quan về dịch vụ cũng như nhận các yêu cầu đối với dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa của khách hàng để tư vấn hiệu quả nhất.

Khảo sát thực tế lượng đồ dùng cần vận chuyển, cung đường vận chuyển, mức độ của công việc tùy theo từng địa điểm, từng gia đình khác nhau trên địa bàn phường Bình Hòa.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Bình Hòa, Thuận An cho khách hàng. Bạn nhớ rằng, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Hòa của BDCO luôn báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình thực hiện hợp đồng dọn nhà cho bạn.

Thống nhất ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng. Quy định thời gian thì công, thời gian hoàn thành công việc.

Thực hiện vận chuyển đồ dùng về nhà mới cho khách hàng. Lắp đặt, sắp xếp lại mọi thứ cho khách hàng tại nhà mới một cách ngăn nắp và tiện lợi nhất.

✅ Nghiệm thu công việc và thanh toán phí vận chuyển cho dịch vụ chuyển nhà. Đây là bước vô cùng quan trọng để đánh giá về công việc cũng như kiểm tra lại các thiệt hại (nếu có) để có phương án giải quyết hợp lý nhất trước lúc nhân viên của BDCO rời đi.

Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Bình Hoà Thuận An hay chuyển nhà tại Bình Dương nói chung, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chu đáo nhất bất kể thời gian nào trong ngày bạn có nhu cầu chuyển đồ về nhà mới.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo