Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI THÁI LAN CỦA BDCO CUNG CẤP DỊCH VỤ DOOR TO DOOR TIỆN LỢI TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH ĐÔNG NAM BỘ ĐI THÁI LAN. NHẬN VẬN CHUYỂN HẦU HẾT CÁC MẶT HÀNG CÁ NHÂN, ĐỒ GIA ĐÌNH CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

dich-vu-chuyen-nha-di-thai-lanChuyển nhà đi Thái Lan – nhân viên BDCO đang đóng gói và nhận hàng tại nhà khách

Bạn là người Việt hoặc chuyên gia nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và muốn chuyển đồ qua Thái Lan để sinh sống, làm việc trong tương lai. Bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào, vận chuyển bằng cách nào, giá cả ra làm sao… vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất! Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan Của BDCO Giúp Gì Cho Bạn?

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các thiết bị gia đình, đồ các nhân đi Thái Lan cho bạn bằng đường bộ và vận chuyển hàng không. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn chọn dịch vụ vận chuyển nhanh hay chậm cũng như tính kịp thời cần thiết khi cần chuyển đồ sang Thái Lan.

BDCO hỗ trợ bạn cung cấp vật tư và đóng gói đồ dùng (nếu bạn chưa/hoặc không làm việc đó trước). Chúng tôi cam kết mọi thứ sẽ được phân loại, đóng gói đúng cách, đảm bảo an toàn khi vận chuyển bởi các lực va đập mạnh.

Bạn có thể nhận hàng tại các kho tập kết của chúng tôi tại Thái Lan hoặc bạn cũng có thể yêu cầu giao hàng tới địa chỉ bạn sinh sống (dịch vụ door to door). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể nhận hàng tại nhà bạn ở Việt Nam hoặc bạn cũng có thể chở các kiện hàng đến gửi tại kho BDCO trước lúc chúng được chuyển đi.

Các thủ tục để việc thông quan hàng hóa của bạn đều do BDCO thực hiện, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của bạn khi cần thiết. Việc khai báo hải quan đều do nhân viên chúng tôi trực tiếp khai báo giúp bạn.

chuyen-nha-di-thai-lanNhân viên BDCO đang nhận hàng chuyển sang Thái Lan cho khách tại quận 10 – HCM

Tóm lại, hầu hết mọi thứ để chuyển nhà đi Thái Lan cho bạn đều do nhân viên của BDCO thực hiện. Bạn không phải chuẩn bị hoặc làm gì khác khi sử dụng dịch vụ trọn gói door to door tại BDCO.

Những Lợi Ích Bạn Nhận Được Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại BDCO

Bạn luôn được hỗ trợ tư vấn tận tâm về các vấn đề liên quan liên quan tới dịch vụ.

Được phục vụ trọn gói từ A tới Z khi bạn sử dụng gói dịch vụ door to door tại Vận Tải BDCO.

Giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan khác trên thị trường.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hàng hóa, đồ dùng của bạn khi được nhận vận chuyển bởi Công Ty BDCO. Mọi hư hỏng hoặc mất mát (nếu có) sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm giao hàng.

BDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! bởi vậy, nhân viên chúng tôi luôn vui vẻ, tận tâm, chuyên nghiệp trong khi cung cấp dịch vụ.

Điều khoản thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chúng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan nói riêng.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan, bạn liên hệ tới cho chúng tôi, sau đó nhân viên BDCO sẽ hướng dẫn bạn làm các bước trong quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin từ bạn qua điện thoại: bao gồm các thông tin về liên hệ, địa chỉ cần chuyển đi và nơi chuyển đến, các yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng…

Khảo sát thực tế: nếu là dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ khảo sát thực tế lượng đồ cần chuyển đi tại địa chỉ của bạn để có thông tin chính xác và báo giá vận chuyển trọn gói hợp lý nhất.

Báo giá & ký hợp đồng vận chuyển: chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trên cơ sở khảo sát thự tế (đối với dịch vụ trọn gói) hoặc báo giá dựa trên số liệu bạn cung cấp (gia vận chuyển).

Thực hiện đóng gói và nhận hàng: công việc này sẽ được thực hiện ngay tại địa chỉ chuyển hàng đi mà bạn cung cấp. BDCO sẽ cho các nhân viên mang vật tư, phương tiện đến đóng gói, nhận hàng về kho của BDCO trước khi chuyển đồ đi Thái Lan cho bạn.

dich-vu-chuyen-do-di-thai-lanCam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan

Vận chuyển: tùy vào yêu cầu của bạn muốn vận chuyển đồ đi Thái Lan bằng đường bộ hay hàng không mà BDCO sẽ thực hiện nó ngay sau khi nhận hàng về kho của chúng tôi.

Giao hàng: việc giao hàng tại địa chỉ của bạn ở Thái Lan được thực hiện bởi các nhân viên là người bản địa của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng ngay tại nhà ở của bạn đối với dịch vụ door to door hoặc bạn đến lấy hàng tại điểm tập kết của BDCO và được thông báo trước về thời gian bạn có thể nhận hàng.

Đó là quy trình vận chuyển tại BDCO với dịch vụ chuyển đồ sang Thái Lan. Mọi thông tin thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chi tiết hơn.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon