Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan

Dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của BDCO cung cấp dịch vụ Door To Door tiện lợi từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ đi Thái Lan. Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng cá nhân, đồ gia đình cho mọi khách hàng.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻNhân viên BDCO đang đóng gói và nhận hàng tại nhà khách

Bạn là người Việt hoặc chuyên gia nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam và muốn chuyển nhà đi Thái Lan để sinh sống, làm việc trong tương lai?

Bạn chưa biết phải bắt đầu như thế nào, vận chuyển bằng cách nào, giá cả ra làm sao…?

Vui lòng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất! Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Thái Lan Và Nhu Cầu chuyển nhà đi Thái Lan của người dân tại Việt Nam

Thái Lan là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á. Đất nước này có một nền kinh tế mạnh với nhiều ngành nghề phát triển như công nghiệp dệt may, công nghiệp sản xuất điện tử, du lịch và nông nghiệp.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻNhân viên BDCO đang lắp đặt đồ đạc cho khách

Nước Thái Lan cũng có một hệ thống giáo dục và y tế rất tốt, cùng với môi trường sống trong lành và hệ sinh thái phong phú. Quốc gia này cũng có một văn hóa đa dạng và đầy màu sắc, với nhiều lễ hội và truyền thống độc đáo.

Tất cả những yếu tố này kết hợp lại cho thấy Thái Lan là một đất nước phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội và tiềm năng cho người dân và doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển đến Thái Lan.

chuyen-nha-quoc-te-di-Thai-Lan

 

 

Có nhiều lý do mà người ta muốn chuyển đến Thái Lan sinh sống, bao gồm:

 

 

🔷 Thái Lan có môi trường sống trong lành với nhiều tự nhiên, dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt.


🔷 So với các nước phát triển, chi phí sống tại Thái Lan rất rẻ, cho phép người dân có thể sống một cuộc sống tốt hơn với chi phí thấp hơn.


🔷 Thái Lan là một quốc gia đa dạng văn hóa với rất nhiều tục tĩu và truyền thống độc đáo.


🔷 Thái Lan là một quốc gia an toàn về tình trạng an ninh, cho phép người dân sống một cuộc sống yên tĩnh và an toàn.

Đó chính là lý do các dịch vụ vận chuyển ra đời, trong đó có dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của vận tải BDCO- Uy tín-chuyên nghiệp-tận tâm.

Vận tải BDCO- Top 5 vận tải hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin dùng các dịch vụ tại công ty BDCO trong thời gian qua!

Để tiện lợi và minh bạch hơn trong cung cấp và sử dụng dịch vụ tại BDCO, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng đôi điều ngắn gọn về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Blue Development Company) được thành lập từ ngày 08/ 09/ 2014.

Hoạt động chính trong các lĩnh vực vận tải và kho bãi: bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa,chuyển nhà trọn gói, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu, vệ sinh nhà ở, và các dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Trong những năm qua, BDCO không ngừng cải tiến về chất lượng và thái độ phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các lĩnh vực về vận tải tại công ty BDCO

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻ

BDCO nhận chuyển nhà ở, văn phòng, khi xưởng, biệt thư trọn gói

Tầm nhìn sau 10 năm của chúng tôi là “trở thành một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam.

Được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển tại thị trường Nam Bộ”.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng.

Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mà trong đó yếu tố con người luôn được chú trọng đào tạo và định hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo hơn.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ nào tại công ty chúng tôi.

 

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻ

สำหรับพนักงาน BDCO จะสร้างสภาพการทำงานที่ดีที่สุดเสมอ ได้รับการฝึกอบรมเป็นระยะๆ และรักษาจิตวิญญาณของแรงงานเชิงบวกเสมอเพื่อให้บริการลูกค้าในทุกสภาวะ


พนักงานของ BDCO ต้องรู้จักฟัง รู้จักแบ่งปัน รู้จักแสดงความคิดเห็น รู้จักสวัสดี รู้จักขอโทษ ขอบคุณ... มีทัศนคติที่เป็นมืออาชีพและสุภาพต่อลูกค้าเสมอ ทุ่มเท ร่าเริง กระตือรือร้น…

ไม่เพียงแต่ต่อลูกค้าในการให้บริการ แต่ยังเกื้อกูลกันในชีวิตประจำวันและในการทำงานอีกด้วย
วัฒนธรรมการทำงานและคำมั่นสัญญาร่วมของ BDCO ถูกนำมาใช้ในทางปฏิบัติอยู่เสมอ เพื่อเป็นแนวทางให้ BDCO กลายเป็นที่อยู่ที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าในการให้บริการ เพื่อให้คู่ควรกับความไว้วางใจของลูกค้าทุกราย – ควรค่าแก่การเป็นสถานที่แห่งศรัทธาของคุณสำหรับบริการทั้งหมดที่ BDCO การเลือก BDCO คือการเลือกโซลูชันการบริการที่มีคุณภาพ - มืออาชีพ - สะดวก - เชื่อถือได้มากที่สุด

 

Sự hài lòng của bạn là thành công lớn nhất của BDCO

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan Của BDCO Giúp Gì Cho Bạn?

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Thái Lan của BDCO là một dịch vụ giúp người dân hoặc doanh nghiệp di chuyển từ Việt Nam đến Thái Lan với tất cả các tài sản của họ. Dịch vụ này bao gồm việc chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển và giao hàng tài sản đến địa điểm mới.

Nhiều công ty chuyển nhà quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan với những tùy chọn khác nhau giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Các dịch vụ có thể bao gồm việc đóng gói và chuẩn bị tài sản, vận chuyển bằng tàu, xe vận tải hoặc máy bay, và các dịch vụ hỗ trợ hậu cần như trồng trọt và gắn đồ nội thất.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻNhân viên BDCO mang đồ lên lầu cho khách hàng

Tùy thuộc vào số lượng và loại tài sản cần chuyển, dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Thái Lan của BDCO có thể có chi phí chênh lệch hơn thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dân trong quá trình chuyển đến Thái Lan

Vì quý khách không phải lo lắng về việc chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển tài sản. Công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế BDCO 10 năm kinh nghiệm và trang thiết bị phù hợp để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà.

Các Loại Hàng Hóa, Đồ Đạc BDCO Nhận Vận Chuyển Khi Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻBDCO nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa đi Thái Lan

🎯 Hàng hóa cần được đăng ký trước khi vận chuyển và cần được kiểm duyệt bởi các cơ quan hải quan trước khi được cho phép vận chuyển,một số hàng hóa chất lỏng, chất nổ, vật liệu hủy hoại và hàng hóa cấm xuất khẩu sẽ không được phép vận chuyển qua cửa khẩu . 🎯 BDCO hỗ trợ bạn cung cấp vật tư và đóng gói đồ dùng (nếu bạn chưa/hoặc không làm việc đó trước) để chuẩn bị chuyển nhà đi Thái Lan. Chúng tôi cam kết mọi thứ sẽ được phân loại, đóng gói đúng cách, đảm bảo an toàn khi chuyển nhà đi Thái Lan.
🎯 Để biết chi tiết về các hàng hóa được phép vận chuyển qua cửa khẩu quốc tế Việt Nam, người dân có thể liên hệ với các cơ quan hải quan hoặc công ty chuyển nhà quốc tế BDCO để tìm hiểu thêm. 🎯 Bạn có thể nhận hàng tại các kho tập kết của chúng tôi tại Thái Lan hoặc bạn cũng có thể yêu cầu giao hàng tới địa chỉ bạn sinh sống (dịch vụ door to door). 
🎯 Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các thiết bị gia đình, đồ các nhân đi Thái Lan cho bạn bằng đường bộ và vận chuyển hàng không. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn muốn chọn dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Thái Lan vận chuyển nhanh hay chậm cũng như tính kịp thời cần thiết khi cần chuyển đồ sang Thái Lan. 🎯 Các thủ tục để việc thông quan hàng hóa của bạn đều do BDCO thực hiện, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa của bạn khi cần thiết. Việc khai báo hải quan đều do nhân viên chúng tôi trực tiếp khai báo giúp bạn.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻNhân viên BDCO đang đóng gói đồ đạc cho khách

Tóm lại, hầu hết mọi thứ để chuyển nhà đi Thái Lan cho bạn đều do nhân viên của BDCO thực hiện. Bạn không phải chuẩn bị hoặc làm gì khác khi sử dụng dịch vụ trọn gói door to door tại BDCO.

Những Lợi Ích Bạn Nhận Được Khi Sử Dụng Dịch Vụ chuyển nhà đi Thái Lan của BDCO

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế có rất nhiều tiện ích, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của vận tải BDCO, người dùng không cần phải tự tìm hiểu về các quy định hải quan và xử lý các thủ tục liên quan, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻ

An toàn cho hàng hóa:

Dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho hàng hóa của người dùng, giúp đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí:

Dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan cung cấp giá cả hợp lý và có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí so với việc tự tổ chức vận chuyển.

Dịch vụ chuyên nghiệp: 

Công ty chuyển nhà quốc tế cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với những nhân viên chuyên môn và có kinh nghiệm, giúp đảm bảo sự hoàn thành tốt nhất của dịch vụ.

Dịch vụ tận tình:

Dịch vụ chuyển nhà cung cấp dịch vụ tận tình và chăm sóc khách hàng.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻNhân viên BDCO luôn vui vẻ, thân thiện và nhiệt huyết với khách hàng

⭐️ Bạn luôn được hỗ trợ tư vấn tận tâm về các vấn đề liên quan liên quan tới dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Thái Lan.

⭐️ Được phục vụ trọn gói từ A tới Z khi bạn sử dụng gói dịch vụ door to door tại Vận Tải BDCO.

⭐️ Giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan khác trên thị trường.

Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hàng hóa, đồ dùng của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Thái Lan bởi Công Ty BDCO. Mọi hư hỏng hoặc mất mát (nếu có) sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm giao hàng.

 

BDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! bởi vậy, nhân viên chúng tôi luôn vui vẻ, tận tâm, chuyên nghiệp trong khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói riêng.

Điều khoản thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chúng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan nói riêng.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻDịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan- Vận tải BDCO

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Thái Lan của vận tải BDCO

Khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan, bạn liên hệ tới cho chúng tôi, sau đó nhân viên BDCO sẽ hướng dẫn bạn làm các bước trong quy trình như sau:

🚚 Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ bạn qua điện thoại: bao gồm các thông tin về liên hệ, địa chỉ cần chuyển đi và nơi chuyển đến, các yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng…

🚚 Bước 2: Khảo sát thực tế: nếu là dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ khảo sát thực tế lượng đồ cần chuyển đi tại địa chỉ của bạn để có thông tin chính xác và báo giá vận chuyển trọn gói hợp lý nhất.

🚚 Bước 3: Báo giá & ký hợp đồng vận chuyển: chúng tôi sẽ báo giá cho bạn trên cơ sở khảo sát thự tế (đối với dịch vụ trọn gói) hoặc báo giá dựa trên số liệu bạn cung cấp (gia vận chuyển).

🚚 Bước 4: Thực hiện đóng gói và nhận hàng: công việc này sẽ được thực hiện ngay tại địa chỉ chuyển hàng đi mà bạn cung cấp. BDCO sẽ cho các nhân viên mang vật tư, phương tiện đến đóng gói, nhận hàng về kho của BDCO trước khi chuyển đồ đi Thái Lan cho bạn.

Dich vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan giá rẻ

🚚 Bước 5: Vận chuyển: tùy vào yêu cầu của bạn muốn vận chuyển đồ đi Thái Lan bằng đường bộ hay hàng không mà BDCO sẽ thực hiện nó ngay sau khi nhận hàng về kho của chúng tôi.

🚚 Bước 6: Giao hàng: việc giao hàng tại địa chỉ của bạn ở Thái Lan được thực hiện bởi các nhân viên là người bản địa của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng ngay tại nhà ở của bạn đối với dịch vụ door to door hoặc bạn đến lấy hàng tại điểm tập kết của BDCO và được thông báo trước về thời gian bạn có thể nhận hàng.

Đó là quy trình vận chuyển tại BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan. Mọi thông tin thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để được tư vấn chi tiết hơn.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo