Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Campuchia

Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của BDCO- nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Campuchia với giá rẻ nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi phục vụ quý khách với gói dịch vụ DOOR TO DOOR tiện lợi, tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá ưu đãi ngay hôm nay nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻNhân viên BDCO đang hỗ trợ lấy hàng tại nhà khách

Nhu Cầu Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Campuchia

Campuchia là quốc gia có biên giới tiếp giáp với Việt Nam và là quốc gia có thân tình với chúng ta từ trước tới nay.

Bởi vậy, việc giao thương hàng hóa giữa 2 quốc gia được thực hiện thường xuyên, trong đó việc Campuchia nhập các mặt hàng thiết yếu và các sản phẩm công nghiệp từ Việt Nam ngày càng tăng mạnh do nhu cầu phát triển.

Bởi vậy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia ngày càng phát triển, đặc biệt là tuyến vận chuyển lợi thế bằng đường bộ từ các tỉnh phía Nam Việt Nam đi sang nước bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻ

 

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Campuchia Của BDCO

 

Nắm bắt nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia của khách hàng tại khu vực Miền Nam và để đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất, Vận Tải BDCO cũng đồng hành với Quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi  Campuchia giá rẻ. Một trong những thế mạnh của chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia bằng đường bộ.  

Vận chuyển bằng đường bộ thẳng tuyến đi Campuchia

Nhận vận chuyển các mặt hàng thiết yếu, hàng công nghiệp, thành phẩm, nguyên liệu sản xuất, chuyển hàng cá nhân, chuyển nhà đi Campuchia… từ Việt Nam sang Campuchia và theo chiều ngược lại. BDCO đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi Campuchia  an toàn, nhanh chóng với giá rẻ bởi các gói dịch vụ như sau:

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻNhân viên BDCO đóng gói đồ cho khách

 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia thẳng tuyến  

Là việc bạn có lô hàng cần vận chuyển đi Campuchia và cần thuê một xe tải vận chuyển qua bên đó. Chúng tôi sẽ điều loại xe tải theo yêu cầu của bạn để chở hàng đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

 Bạn có thể tự làm thông quan qua cửa khẩu cho lô hàng của mình, trong trường hợp bạn không rành về việc đó thì BDCO sẽ hỗ trợ bạn với gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia trọn gói (làm tất cả các thủ tục để chuyển hàng qua được Campuchia một cách hợp pháp).

Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi nhận hàng và giao tới địa chỉ cho trước ở phía bên Campuchia (hình thức vận chuyển door to door) hoặc bạn cũng có thể gửi hàng đến kho của BDCO để được vận chuyển đi sau đó.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻNhân viên BDCO đang nhận hàng tại nhà khách chuyển đi Campuchia

Ghép hàng gửi đi Campuchia

Chúng tôi nhận ghép các lô hàng của bạn để chuyển sang Campuchia, bất kỳ lô hàng nào được phép vận chuyển bạn đều có thể an tâm gửi cho chúng tôi, từ những lô hàng nhỏ nhất đến những lô hàng lớn đều được chấp nhận.

Dịch vụ chở ghép hàng đi Campuchia

Dịch vụ này sẽ chậm hơn so với dịch vụ chạy nguyên xe thẳng tuyến vì chúng tôi còn mất thời gian để ghép với các lô hàng khác. Tất nhiên thời gian giao hàng dự kiến sẽ được báo trước cho bạn, thông thường nó mất khoảng từ 2 đến 4 ngày làm việc.

Lợi Ích Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Đi Campuchia Tại BDCO

Bạn luôn được tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia chi tiết, rõ ràng về dịch vụ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Campuchia tại BDCO. Bao gồm các vấn đền về vận tải và thủ tục thông quan qua cửa khẩu, chính sách và các cam kết vận chuyển…

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻSự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của BDCO!

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn được vận chuyển hàng hóa đi Campuchia bởi Vận Tải BDCO. Mọi rủi ro trong vận chuyển sẽ được thực hiện nhanh chóng và đền bù chính đáng (trừ các trường hợp loại trừ trách nhiệm đối với các yếu tố bất khả kháng được nêu trong hợp đồng vận chuyển).

BDCO luôn có đội ngũ tài xế và nhân viên hỗ trợ bạn trong việc đóng gói, bốc xếp hàng hóa để việc vận chuyển được an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do đó sự uy tín, trách nhiệm, sự chuyên nghiệp, tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia.

Bạn hoàn toàn được BDCO trả lại toàn bộ chi phí vận chuyển nếu việc chuyển hàng sang Campuchia cho bạn không được thực hiện theo thỏa thuận: bao gồm các vấn đề về an toàn, giao hàng không đúng thời gian theo thỏa thuận..

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia giá rẻBDCO nhận cung cấp đa dạng xe tải chở hàng.

Luôn được BDCO thông báo về lộ trình lô hàng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển đến lúc giao hàng để bạn nắm rõ thông tin về lô hàng của mình trong thời gian đợi chờ nhận hàng để sắp xếp công việc hợp lý.

Đó là các lợi ích, sự tiện lợi mà bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Campuchia tại BDCO và còn nhiều ưu đãi khác nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi – vận tải BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui  lòng kết nối với chúng tôi - 0964 78 79 89 nhé!
Gọi đến BDCO
Gọi đến BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo