Dịch Vụ Chuyển Nhà Quốc Tế

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUỐC TẾ DOOR  TO DOOR CỦA BDCO – CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP. ĐỒ DÙNG CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC VẬN CHUYỂN BẰNG NHIỀU HÌNH THỨC PHÙ HỢP VÀ TUYỆT ĐỐI AN TOÀN.

chuyển nhà quốc tế door to doorNhân viên BDCO đang đóng gói đồ dùng trước lúc chuyển đi nước ngoài

Trong nền kinh tế “phẳng” của thời đại ngày nay, việc chuyển nhà không chỉ là vấn đề trong nước mà còn mang tính toàn cầu. Đó là kết quả của việc giao thương về nhiều mặt của các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Khi ranh giới giữa các quốc gia thu hẹp lại là lợi thế để cư dân ở các quốc gia khác nhau có thể dễ dàng giao thương và học hỏi lẫn nhau. Thời đại ngày nay, việc người dân từ nước này sang làm việc hoặc định cư ở nước khác là điều dễ thấy. Dó đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế cũng ngày càng tăng theo thời gian.

Dịch vụ chuyển nhà quốc tếDịch vụ chuyển nhà quốc tế – Công ty BDCO

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quốc Tế Door To Door Của Công Ty BDCO

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế mà BDCO đã phục vụ tới nhiều khách. Bao gồm việt kiều và khách hàng nước ngoài sinh sống, công tác ở Việt Nam… Chúng tôi tự tin sẽ mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất đến bạn.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế tại BDCO, Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn về phương thức vận chuyển phù hợp với lô hàng của mình, bao gồm:

»»» Dịch vụ chuyển nhà quốc tế bằng đường hàng không (Air shipping): Rất tiện lợi và tiết kiệm đối với những khách hàng có ít đồ dùng, không có đồ cồng kềnh, quá khổ hay quá tải.

»»» Dịch vụ chuyển nhà quốc tế bằng đường biển (Sea shipping): đơn giản là khi bạn muốn chuyển hết tất cả đồ dùng của mình đi sang nước ngoài để tiết kiệm chi phí mua sắm vốn đã đắt đỏ hơn ở Việt Nam.

»»» Dịch vụ chuyển nhà quốc tế bằng đường bộ (Trucking): là khi bạn muốn chuyển nhà đến các nước láng giềng có chung biên giới đường bộ với Việt Nam (Lào, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc) với lượng đồ dùng cần chuyển lớn.

Đó là các phương thức vận chuyển của BDCO. Tùy theo nhu cầu và lượng đồ cần chuyển đi, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

Nếu bạn không chắc chắn để lựa chọn phương thức chuyển nhà quốc tế phù hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn góiDịch vụ chuyển nhà quốc tế door to door tại BDCO

Các Cam Kết Của BDCO Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Quốc Tế Trọn Gói

Sự Uy Tín và Trung Thực khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã đòi hỏi rất cao, thì việc chuyển nhà quốc tế còn phải tốt hơn nhiều. Đó là lý do chúng tôi luôn mang đến những cam kết thực tế để Quý khách yên tâm khi muốn chúng tôi phục vụ:

»»» Chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp vận chuyển an toàn và tiết kiệm nhất. Việc tư vấn được thực hiện thông qua khảo sát chi tiết các loại đồ dùng cần vận chuyển nhằm đảm bảo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn.

»»» Cung cấp miễn phí vật tư đóng gói, các chất liệu phù hợp để đảm bảo cho đồ dùng an toàn nhất khi vận chuyển.

»»» Hỗ trợ đóng gói an toàn các đồ dùng trước khi vận chuyển.

»»» BDCO cam kết đảm bảo sự an toàn nhất cho đồ dùng của bạn. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại về hàng hóa (nếu có) trong suốt quá trình di chuyển lô hàng.

»»» Giao hàng đúng thời gian theo hợp đồng, đúng với từng phương thức vận chuyển. Quý khách cũng có thể yêu cầu giao hàng theo giờ, theo ngày để tiện lợi cho việc nhận hàng của mình.

»»» BDCO luôn cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi phục vụ với phương châm VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

»»» Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế tại BDCO, Quý khách hoàn toàn yên tâm với lô hàng của mình.

dich-vu-chuyen-nha-di-quoc-te

Đây là cách chúng tôi bảo vệ đồ dùng của bạn khi chuyển đi nước ngoài

Đó là các cam kết thực tế của công ty chúng tôi, cùng với uy tín và niềm tin rằng: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. BDCO luôn không ngừng cải thiện để mang đến dịch vụ Tốt nhất, An Toàn và Tiện Lợi nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng tại BDCO, xin hãy theo dõi về quy trình phục vụ để biết rõ cách chúng tôi vận chuyển lô hàng của bạn.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Chuyển Nhà Quốc Tế Tại BDCO

Một quy trình rõ ràng trong vận chuyển quốc tế là rất quan trọng để các lô hàng được vận chuyển nhanh chóng và thuận tiện nhất.

»»» Tiếp nhận thông tin về yêu cầu của Quý khách, bao gồm: số lượng hàng hóa, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng (zipcode), và thời gian vận chuyển.

»»» Khảo sát thực tế: BDCO sẽ cho nhân viên đến khảo sát thực tế lượng đồ dùng cần vận chuyển để có thông tin tư vấn phương án tối ưu nhất.

»»» Báo giá dịch vụ trọn gói: việc khảo sát về lượng đồ và tư vấn phương thức vận chuyển hoàn thành. BDCO sẽ báo giá dịch vụ trọn gói để quý khách quyết định có chấp nhận hay không dịch vụ của chúng tôi.

»»» Đóng gói và nhận hàng về kho BDCO: Việc đóng gói rất quan trọng khi chuyển nhà quốc tế. Bởi điều đó thể hiện lô hàng của bạn có được vận chuyển an toàn hay không. Nếu việc đóng gói không đúng cách sẽ rất nguy hiểm khi vận chuyển. Do đó, BDCO luôn tập trung chú trọng việc đóng gói để lô hàng của bạn được an toàn cao nhất.

Việc đóng gói tại nhà của khách hàng kết thúc, BDCO sẽ nhận hàng về kho và kiểm tra lại. Nếu một số đồ dùng không tiện đóng gói an toàn tại nhà khách hàng, chúng tôi sẽ đóng gói lại tại kho BDCO trước khi hàng của bạn được chuyển đi nước ngoài.

dich-vu-chuyen-nha-di-quoc-te

Cam kết của BDCO khi vận chuyển quốc tế

»»» Các thủ tục và gửi hàng đi: BDCO sẽ thay bạn làm hết các thủ tục xuất – nhập khẩu. Việc bạn làm là giao hàng cho chúng tôi và đợi nhận hàng theo địa chỉ được cung cấp trước.

Chúng tôi là đại lý của các hãng vận chuyển quốc tế lớn: DHL, UPS, TNT… do đó, các lô hàng của bạn được vận chuyển sẽ rất an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất.

»»» Giao hàng: Chúng tôi cung cấp việc giao hàng door to door, hoặc giao tại các cảng gần địa chỉ nhận của bạn nhất. Tùy vào yêu cầu của bạn mà các phương thức giao nhận được thực hiện.

BDCO luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và địa chỉ. Trong điều kiện bất khả kháng (nếu có) làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng, chúng tôi sẽ báo cho Quý khách biết trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là các cam kết và quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế của BDCO. Nếu Quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài, vui lòng gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo.

Vận tải BDCO- Top dịch vụ chuyển nhà  Quốc tế tốt nhất

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ chuyển nhà quốc tế chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ chuyển nhà quốc tế trọn gói của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung vấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế ngày càng được ưu chuộng hơn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chuyển đồ đi nước ngoài. BDCO luôn tư vấn dịch vụ 24/7 để hỗ trợ bạn tối đa.

VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN – BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ! 

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon