Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

BẠN LÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI VIỆT NAM ĐANG MUỐN THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI CAMPUCHIA? BẠN CHƯA TIN DÙNG DỊCH VỤ NÀO ĐỂ ĐƯỢC AN TOÀN MỌI THỨ?

HÃY LIÊN HỆ VỚI BDCO – CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN GIÚP BẠN LÀM MỌI THỨ TRỞ NÊN DỂ DÀNG – TIỆN LỢI HƠN.

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchiaĐội ngũ BDCO đang đóng gói đồ dùng trước khi chuyển đồ qua Campuchia

Hội nhập kinh tế quốc tế ngày một khăng khít giữa các quốc gia trên thế giới càng có sự dịch chuyển lao động quốc tế lớn, việc này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế ngày càng cao. Tại BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi đến hầu hết các nước trong khu vực và thế giới với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – BDCO cung cấp dịch vụ trọn gói cho mọi khách hàng khi cần chuyển nhà sang nước bạn với hình thức vận tải chính bằng đường bộ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Đi Campuchia Của BDCO

BDCO lấy trách nhiệm để đảm bảo an toàn cho từng lô hàng lớn nhỏ của bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín để cung cấp dịch vụ tin cậy cho mọi khách hàng, phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tại BDCO được thực hiện bằng đường bộ qua các cửa khẩu. Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi thay bạn làm hết tất cả các công đoạn từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói, làm các thủ tục thông quan hàng hóa, đóng thay bạn tiền phí, thuế xuất khẩu (nếu có)… việc của bạn chỉ là tin tưởng giao đồ, cung cấp thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện tốt cho BDCO làm việc. Thật là Tiện Lợi cho bạn phải không nào?

Thông thường dịch vụ door to door chỉ hỗ trợ bạn nhận hàng và giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu nhưng dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc giúp bạn đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và chuyển đồ vào nhà cho bạn ở đầu Cambodia. Bạn thật sự khó tìm được một dịch vụ làm cho bạn hết mọi thứ như thế.

dich-vu-chuyen-nha-sang-cam-pu-chiaNhân viên BDCO đang nhận hàng ở quận 6 trước khi chuyển đi Campuchia

Những Điều Bạn Được Phục Vụ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại BDCO

BDCO luôn tư vấn dịch vụ chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu vì chúng tôi muốn bạn chắc chắn đã nắm rõ về dịch vụ trước lúc quyết định có sử dụng hay không.

Chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ trọn gói từ A đến Z khi bạn cần chuyển đồ đi Campuchia. Bạn không phải lo lắng và mất nhiều thời gian để làm những việc mà bạn không chuyển về nó.

BDCO đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm trước bạn về mất mát hoặc hư hỏng đồ (nếu có). Nếu có tổn thất do chúng tôi gây ra, BDCO sẽ đền bù xứng đáng, đúng giá trị của mọi món đồ bạn gửi.

Bạn luôn được chúng tôi phục vụ bằng sự Tận Tâm, Chuyên Nghiệp từ hai đầu. Hỗ trợ bạn tối đa để việc chuyển đồ sang nước bạn được an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết nhận vận chuyển từ những lô hàng lớn nhất đến các kiện hàng bé nhất. Và đảm bảo tư vấn rõ cho bạn về những loại hàng cấm, loại đồ khó chuyển khi thông quan…

dich-vu-chuyen-nha-sang-campuchiaChúng tôi phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Khó Khăn Khi Chuyển Đồ Gia Đình Sang Campuchia

Việc chuyển đồ cá nhân sang Campuchia nói riêng và các nước khác nói chung thường rất khó khăn vì các rào cản về thủ tục hải quan. Thông thường khi bạn xuất hàng secondhand thường bị kiểm tra rất nghiêm ngặt, một số mặt hàng lại bị giới hạn xuất chứ không dễ như hàng hóa mới đầy đủ thông tin cho việc thông quan… nếu không nắm rõ được các yêu cầu về hải quan sẽ khiến bạn bối rối và khó chuyển đồ sang được nước bạn.

Rào cản về giao thông cũng là điều bạn cần quan tâm, bởi vì bạn không thành thạo địa hình và cung đường vận chuyển khiến bạn gặp khó khăn rất lớn.

Ngôn ngữ cũng là rắc rối bạn gặp phải khi làn thủ tục và xuất hàng qua nước bạn, đặc biệt là lúc làm thủ tục thông quan nhờ chỉ đường hoặc chuyển đồ lên xuống xe…

Đó là một số khó khăn khi chuyển nhà đi Campuchia nói riêng và chuyển đồ ra nước ngoài nói chung mà bạn cần tìm hiểu thêm. Nếu gặp khó khăn cần tư vấn thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ tới BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo hơn.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

2 Bình luận

  1. Hi BDCO,
    Mình muốn được tư vấn chuyển nhà cho boss từ HCM qua Phnompenh. Vui lòng tư vấn về dịch vụ asap nhé. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon