Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

BẠN LÀ CHUYÊN GIA NƯỚC NGOÀI, NGƯỜI VIỆT NAM ĐANG MUỐN THUÊ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ ĐI CAMPUCHIA? BẠN CHƯA TIN DÙNG DỊCH VỤ NÀO ĐỂ ĐƯỢC AN TOÀN MỌI THỨ?

HÃY LIÊN HỆ VỚI BDCO – CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN GIÚP BẠN LÀM MỌI THỨ TRỞ NÊN DỂ DÀNG – TIỆN LỢI HƠN.

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchiaĐội ngũ BDCO đang đóng gói đồ dùng trước khi chuyển đồ qua Campuchia

Hội nhập kinh tế quốc tế ngày một khăng khít giữa các quốc gia trên thế giới càng có sự dịch chuyển lao động quốc tế lớn, việc này kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế ngày càng cao. Tại BDCO, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi đến hầu hết các nước trong khu vực và thế giới với nhiều hình thức vận chuyển khác nhau.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – BDCO cung cấp dịch vụ trọn gói cho mọi khách hàng khi cần chuyển nhà sang nước bạn với hình thức vận tải chính bằng đường bộ.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Đi Campuchia Của BDCO

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia của BDCO

BDCO lấy trách nhiệm để đảm bảo an toàn cho từng lô hàng lớn nhỏ của bạn. Chúng tôi lấy Uy Tín để cung cấp dịch vụ tin cậy cho mọi khách hàng, phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tại BDCO được thực hiện bằng đường bộ qua các cửa khẩu. Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi thay bạn làm hết tất cả các công đoạn từ khâu cung cấp vật tư, đóng gói, làm các thủ tục thông quan hàng hóa, đóng thay bạn tiền phí, thuế xuất khẩu (nếu có)… việc của bạn chỉ là tin tưởng giao đồ, cung cấp thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện tốt cho BDCO làm việc. Thật là Tiện Lợi cho bạn phải không nào?

Thông thường dịch vụ door to door chỉ hỗ trợ bạn nhận hàng và giao hàng tại địa chỉ theo yêu cầu nhưng dịch vụ của chúng tôi bao gồm cả việc giúp bạn đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn và chuyển đồ vào nhà cho bạn ở đầu Cambodia. Bạn thật sự khó tìm được một dịch vụ làm cho bạn hết mọi thứ như thế.

dich-vu-chuyen-nha-sang-cam-pu-chiaNhân viên BDCO đang nhận hàng ở quận 6 trước khi chuyển đi Campuchia

Nhu Cầu chuyển nhà đi Campuchia của người dân tại Việt Nam

Campuchia là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á. Đất nước này có một nền kinh tế mạnh với nhiều ngành nghề phát triển như công nghiệp dệt may, công nghiệp sản xuất điện tử, du lịch và nông nghiệp.

Nước Campuchia cũng có một hệ thống giáo dục và y tế rất tốt, cùng với môi trường sống trong lành và hệ sinh thái phong phú. Quốc gia này cũng có một văn hóa đa dạng và đầy màu sắc, với nhiều lễ hội và truyền thống độc đáo.

Tất cả những yếu tố này kết hợp lại cho thấy Campuchia là một đất nước phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội và tiềm năng cho người dân và doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển đến Campuchia.

Những năm nay nhu cầu chuyển đến Campuchia ngày càng tăng cao. Có nhiều lý do mà người ta muốn chuyển đến Campuchia sinh sống và làm việc, bao gồm:

-Không khí sống trong lành: Campuchia có môi trường sống trong lành với nhiều tự nhiên, dịch vụ và cơ sở hạ tầng tốt.
-Chi phí sống rẻ: So với các nước phát triển, chi phí sống tại Campuchia rất rẻ, cho phép người dân có thể sống một cuộc sống tốt hơn với chi phí thấp hơn.
-Đa dạng văn hóa: Campuchia là một quốc gia đa dạng văn hóa với rất nhiều tục tĩu và truyền thống độc đáo.
-An toàn về tình trạng an ninh: Campuchia là một quốc gia an toàn về tình trạng an ninh, cho phép người dân sống một cuộc sống yên tĩnh và an toàn.

Đó chính là lý do các dịch vụ  chuyển nhà trọn gói đi Quốc Tế ra đời, trong đó có dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của vận tải BDCO- Uy tín-chuyên nghiệp-tận tâm.

Những Cam Kết  Bạn Được Phục Vụ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Campuchia Tại BDCO

BDCO luôn tư vấn dịch vụ chi tiết, rõ ràng ngay từ đầu vì chúng tôi muốn bạn chắc chắn đã nắm rõ về dịch vụ trước lúc quyết định có sử dụng hay không.

cam-ket-dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia

Cam kết dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của vận tải BDCO

Chúng tôi cung cấp tới bạn dịch vụ trọn gói từ A đến Z khi bạn cần chuyển đồ đi Campuchia. Bạn không phải lo lắng và mất nhiều thời gian để làm những việc mà bạn không chuyển về nó.

BDCO đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn. Chúng tôi chịu mọi trách nhiệm trước bạn về mất mát hoặc hư hỏng đồ (nếu có). Nếu có tổn thất do chúng tôi gây ra, BDCO sẽ đền bù xứng đáng, đúng giá trị của mọi món đồ bạn gửi.

Bạn luôn được chúng tôi phục vụ bằng sự Tận Tâm, Chuyên Nghiệp từ hai đầu. Hỗ trợ bạn tối đa để việc chuyển đồ sang nước bạn được an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết nhận vận chuyển từ những lô hàng lớn nhất đến các kiện hàng bé nhất. Và đảm bảo tư vấn rõ cho bạn về những loại hàng cấm, loại đồ khó chuyển khi thông quan…

Khó Khăn Khi Chuyển Đồ Gia Đình Sang Campuchia

Việc chuyển đồ cá nhân sang Campuchia nói riêng và các nước khác nói chung thường rất khó khăn vì các rào cản về thủ tục hải quan. Thông thường khi bạn xuất hàng secondhand thường bị kiểm tra rất nghiêm ngặt, một số mặt hàng lại bị giới hạn xuất chứ không dễ như hàng hóa mới đầy đủ thông tin cho việc thông quan… nếu không nắm rõ được các yêu cầu về hải quan sẽ khiến bạn bối rối và khó chuyển đồ sang được nước bạn.

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của vận tải BDCO

Rào cản về giao thông cũng là điều bạn cần quan tâm, bởi vì bạn không thành thạo địa hình và cung đường vận chuyển khiến bạn gặp khó khăn rất lớn.

Ngôn ngữ cũng là rắc rối bạn gặp phải khi làn thủ tục và xuất hàng qua nước bạn, đặc biệt là lúc làm thủ tục thông quan nhờ chỉ đường hoặc chuyển đồ lên xuống xe…

Đó là một số khó khăn khi chuyển nhà đi Campuchia nói riêng và dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung mà bạn cần tìm hiểu thêm. Nếu gặp khó khăn cần tư vấn thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ tới BDCO để được tư vấn và phục vụ chu đáo hơn.

Dịch Vụ Chuyển Nhà Đi Campuchia Của BDCO Giúp Gì Cho Bạn?

Những Lợi Ích Bạn Nhận Được Khi Sử Dụng Dịch Vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung, dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia nói chung có rất nhiều tiện ích, bao gồm:

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO

 • Tiết kiệm thời gian: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của vận tải BDCO, người dùng không cần phải tự tìm hiểu về các quy định hải quan và xử lý các thủ tục liên quan, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • An toàn cho hàng hóa: Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho hàng hóa của người dùng, giúp đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia cung cấp giá cả hợp lý và có thể giúp người dùng tiết kiệm chi phí so với việc tự tổ chức vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp:  Công ty chuyển nhà quốc tế cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với những nhân viên chuyên môn và có kinh nghiệm, giúp đảm bảo sự hoàn thành tốt nhất của dịch vụ.
 • Dịch vụ tận tình: Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia cung cấp dịch vụ tận tình và chăm sóc khách hàng.
 • Bạn luôn được hỗ trợ tư vấn tận tâm về các vấn đề liên quan liên quan tới dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Campuchia.
 • Được phục vụ trọn gói từ A tới Z khi bạn sử dụng gói dịch vụ door to door tại Vận Tải BDCO.
 • Giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia khác trên thị trường.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi hàng hóa, đồ dùng của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Campuchia bởi Công Ty BDCO. Mọi hư hỏng hoặc mất mát (nếu có) sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm giao hàng.
 • BDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! bởi vậy, nhân viên chúng tôi luôn vui vẻ, tận tâm, chuyên nghiệp trong khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia nói riêng và dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế nói riêng.
 • Điều khoản thanh toán linh hoạt cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia nói riêng.

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO là một dịch vụ giúp người dân hoặc doanh nghiệp di chuyển từ Việt Nam đến Campuchia với tất cả các tài sản của họ. Dịch vụ này bao gồm việc chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển và giao hàng tài sản đến địa điểm mới.

Nhiều công ty chuyển nhà quốc tế cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia với những tùy chọn khác nhau giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. Các dịch vụ có thể bao gồm việc đóng gói và chuẩn bị tài sản, vận chuyển bằng tàu, xe vận tải hoặc máy bay, và các dịch vụ hỗ trợ hậu cần như lắp ráp thiết bị và gắn đồ nội thất.

Tùy thuộc vào số lượng và loại tài sản cần chuyển, dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO có thể có chi phí chênh lệch hơn thông thường. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế có thể giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho người dân trong quá trình chuyển đến Campuchia.

Vì quý khách không phải lo lắng về việc chuẩn bị, đóng gói và vận chuyển tài sản. Công ty chuyển nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của vận tải BDCO 10 năm kinh nghiệm và trang thiết bị phù hợp để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà.

Vận tải BDCO- Top 5 dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tốt nhất

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin dùng các dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tại công ty BDCO trong thời gian qua!

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO

Để tiện lợi và minh bạch hơn trong cung cấp và sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tại BDCO, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng đôi điều ngắn gọn về công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BDCO (Blue Development Company) được thành lập từ ngày 08/ 09/ 2014. Hoạt động chính trong các lĩnh vực vận tải và kho bãi: bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, cho thuê kho bãi lưu trữ hàng hóa và tài liệu, vệ sinh nhà ở, và các dịch vụ vận chuyển quốc tế như chuyển hàng hóa, chuyển nhà quốc tế

Với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Trong những năm qua, BDCO không ngừng cải tiến về chất lượng và thái độ phục vụ để mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt là các lĩnh vực về vận tải tại công ty BDCO

Tầm nhìn sau 10 năm của chúng tôi là “trở thành một công ty vận tải uy tín và chuyên nghiệp nhất tại khu vực Miền Nam. Được khách hàng biết đến là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín và thân thiện nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà trọn gói đi Campuchia uy tín tại thị trường Nam Bộ”.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia tiện ích đang ngày càng tăng và đòi hỏi chất lượng ngày càng cao. BDCO luôn đặt ra các kế hoạch đầu tư ngắn hạn và trung hạn về cơ sở vật chất để nâng cao khảo năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ mà trong đó yếu tố con người luôn được chú trọng đào tạo và định hướng ngày càng chuyên nghiệp hơn về nghề nghiệp và thái độ phục vụ chu đáo hơn.

Phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH là tiêu chí đầu tiên và tiên quyết mà BDCO luôn hướng tới trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia, nhằm tạo ra sự An Tâm và Thoải Mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kỳ loại dịch vụ chuyển nhà tiện ích nào tại công ty chúng tôi.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

2 Bình luận

 1. Hi BDCO,
  Mình muốn được tư vấn chuyển nhà cho boss từ HCM qua Phnompenh. Vui lòng tư vấn về dịch vụ asap nhé. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868087888
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon